Chồng bị chém vì vợ hát karaoke ồn ào

Thứ Sáu, ngày 19/02/2021 11:00 AM (GMT+7)

TPO - Hát karaoke lớn nên vợ chồng Tuân bị chủ nhà trọ nhắc nhở, tuy nhiên người vợ không nghe mà còn lớn tiếng chửi bới, thách thức. Hậu quả người chồng bị chém thương tích 62%.

Sự kiện: Tin pháp luật

Ngày 18/2, Cơ quan CSĐT Công an TP. Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, vừa chuyển hồ sơ sang VSKND cùng cấp đề nghị truy tố Lê Thanh Tuấn (38 tuổi), ngụ xã Bình Giang, huyện Hòn Đất và Trần Hoàng Định (41 tuổi), ngụ phường Dương Đông, TP. Phú Quốc về tội “cố ý gây thương tích”.

Chồng bị chém vì vợ hát karaoke ồn ào - 1

Hai bị can Tuấn và Định (bên trái qua). Ảnh: V.Vũ.

Nạn nhân trong vụ án này là anh Võ Quốc Tuân (SN 1987, tạm trú TP. Phú Quốc).

Trước đó, chiều tối 30/3/2020, anh Ngô Tương Phùng (ngụ khu phố 9, phường Dương Đông) cùng một số người bạn tổ chức uống rượu tại nhà của Định.

Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, khi cả nhóm đang nhậu thì nghe tiếng hát karaoke của vợ chồng anh Võ Quốc Tuân – là người thuê nhà trọ của anh Phùng hát lớn, gây ồn ào nên anh Phùng có qua nhắc nhở, kêu mở âm thanh nhỏ lại. Sau đó anh Phùng về nhà Định nhậu tiếp. Lúc này Đỗ Thị Tâm (vợ Tuân) không nghe lời nhắc nhở của chủ nhà, mà còn có những lời lẽ chửi bới, thách thức anh Phùng.

Thấy anh Phùng bị người phụ nữ ở trọ chửi nên bực tức, Định gọi điện cho Tuấn đến để "dạy dỗ" đôi vợ chồng kia. Khi Tuấn vừa đến cả 2 cầm dao sang phòng trọ vợ chồng anh Tuân hỏi chuyện thì bị anh Tuân phản ứng nên cả 2 dùng dao chém vào tay và bụng anh Tuân gây thương tích nặng.

Anh Tuân được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời nên thoát chết. Kết quả giám định, anh Tuân bị Tuấn và Định chém gây thương tích 62%.

Say khi gây án, Tuấn và Định bỏ trốn khỏi địa phương, đến cuối tháng 11/2020 cả 2 lần lượt bị bắt tạm giam cho đến nay.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/phap-luat/chong-bi-chem-vi-vo-hat-karaoke-on-ao-1795036.tpo

3 người bị chém vì hát karaoke gây ồn ào ở Bình Chánh

Nhóm thanh niên cầm theo hung khí tìm đến, chém 3 người vì lý do tụ tập ăn uống, hát karaoke gây ồn ào.

Theo Nhật Huy (Tiền Phong)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung