Chia tay người yêu, thanh niên tung các đoạn clip nhạy cảm

Sự kiện: Tin nóng

Sau khi bị người yêu chia tay, nam thanh niên đã chia sẻ các đoạn clip nhạy cảm quay lại cảnh 2 người ân ái trước đó.

Sáng 7-1, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đang giữ hình sự đối tượng T.T.C. (33 tuổi, ngụ phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi làm nhục người khác.

Đối tượng T.T.C tại cơ quan công an

Đối tượng T.T.C tại cơ quan công an

Trước đó, ngày 22-12-2022, một người phụ nữ ngụ TP Buôn Ma Thuột đến phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao - Công an tỉnh Đắk Lắk tố cáo việc bị kẻ xấu chiếm dụng tài khoản Gmail và Facebook rồi tung những clip nhạy cảm.

Vào cuộc điều tra, bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao - Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Công an TP Buôn Ma Thuột xác định đối tượng gây ra vụ việc trên là T.T.C.

Ngày 5-1, lực lượng công an đã triệu tập C. lên làm việc. Tại cơ quan điều tra, bước đầu đối tượng khai nhận, năm 2019, C. và cô gái trên có quan hệ tình cảm yêu đương với nhau. Trong thời gian này, 2 người đã nhiều lần ân ái và C. dùng điện thoại quay lại clip.

Đến cuối năm 2021, giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn và chia tay. Bực tức, C. đã tìm cách chiếm dụng tài khoản Gmail và Facebook của bạn gái cũ và dùng sim rác tạo thêm 1 tài khoản Zalo mang tên của bạn gái cũ. Từ 3 tài khoản này, C. đã gửi các clip trước đó cho nhiều người thân và bạn bè của cô gái.

Theo cơ quan công an, hành vi của C. đã gây tâm lý hoang mang, lo lắng, xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của bạn gái cũ.

Nguồn: [Link nguồn]

Lộ clip nhạy cảm, cô gái ở Quảng Nam bị nhiều người tống tiền

Quen qua Facebook, một cô gái ở tỉnh Quảng Nam để lộ clip "nhạy cảm" của mình cho "bạn trai" và bị người này gửi clip cho người khác để tống tiền.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo C. Nguyên ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN