“Chân dài” 19 tuổi kích dục cho quý ông giá 150 nghìn đồng

Thứ Tư, ngày 02/08/2017 18:30 PM (GMT+7)

Ập vào kiểm tra công ty giải khát ở ngoại ô Sài Gòn, lực lượng chức năng phát hiện nữ nhân viên 19 tuổi đang kích dục cho khách nam.

“Chân dài” 19 tuổi kích dục cho quý ông giá 150 nghìn đồng - 1

“Chân dài” 19 tuổi của công ty giải  khát bị bắt quả tang khi đang  kích dục cho khách nam

Chiều 2.8, Công an xã Bà Điểm (huyện Hóc Môn, TP.HCM) phối hợp với các lực lượng liên quan ập vào chi nhánh 1 của Công ty TNHH MTV thương mại dịch vụ giải khát Phương Dung trên Quốc lộ 1 (ấp Đông Lân 1, xã Bà Điểm) kiểm tra.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện một nữ nhân viên 19 tuổi đang kích dục cho khách nam. Ngoài ra, một nữ nhân viên khác (cũng 19 tuổi) cũng đang chuẩn bị phục vụ cho một thanh niên khác. Phía bên trong, nhiều khách nam chờ đến lượt phục vụ.

Khai với cảnh sát, các cô gái cho biết khi có khách đến chi nhánh công ty sẽ được nhân viên mời chào, giới thiệu dịch vụ mát mẻ. Nếu khách đồng ý sẽ được đưa vào phòng “bí mật” được ngăn bằng vải màn và ván gỗ phía bên trong để kích dục. Giá mỗi lần kích dục là 150.000 đồng, các cô gái sẽ chia lại cho chủ một nửa số tiền. Mỗi ngày, các cô gái phục vụ cả chục quý ông đến đây “vui vẻ”

Theo cảnh sát, cơ sở này mới hoạt động gần đây, bên ngoài ngụy trang bằng cây cảnh. Các cô gái được ký hợp đồng 3 tháng và làm công việc pha chế của công ty giải khát để tránh sự theo dõi của lực lượng chức năng.

Tiếp viên quán massage thoát y kích dục cho khách VIP

Tại phòng VIP, đoàn kiểm tra phát hiện hai tiếp viên nữ khỏa thân đang thực hiện hành vi kích dục cho khách.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
sự kiện Tệ nạn mại dâm
Báo lỗi nội dung