“Đột kích” quán massage VIP để nữ tiếp viên kích dục cho khách

Thứ Tư, ngày 28/06/2017 20:30 PM (GMT+7)

Tại cơ sở “Blue VIP Massage” có 12 tiếp viên nữ nhưng không nhận trả lương. Thu nhập của các tiếp viên phụ thuộc vào tiền “bo” của khách vào massage.

Sự kiện: Tệ nạn mại dâm

“Đột kích” quán massage VIP để nữ tiếp viên kích dục cho khách - 1

Thu nhập của nữ nhân viên massage ở cơ sở “Blue VIP Massage” là tiền “bo” của khách.

Ngày 28.6, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, đang điều tra việc cơ sở kinh doanh dịch vụ massage có tên “Blue VIP Massage” (ở đường Đê La Thanh) để nữ tiếp viên hoạt động kích dục cho khách.

Theo điều tra ban đầu, sau một thời gian trinh sát theo dõi, khoảng 16h30 ngày 26.6, tổ công tác Đội Cảnh sát Hình sự, Công an Đống Đa bất ngờ kiểm tra hành chính cơ sở massage mang tên “Blue VIP Massage” do Mai Văn Phong (SN 1975, trú tại quận Đống Đa) làm chủ.

Tại đây, cảnh sát bắt quả tang hai nữ nhân viên massage kích dục cho khách ở 2 căn phòng khác nhau.

Tại cơ quan điều tra, 2 nữ nhân viên massage khai nhận, hoạt động kích dục cho khách sau khi được chủ cơ sở cho phép. Khi khách tới massage có nhu cầu kích dục, các nữ nhân viên sẽ thực hiện việc kích dục bằng tay cho khách.

Cơ quan điều tra cũng làm rõ, ngoài 2 tiếp viên trên, cơ sở “Blue VIP Massage” có 10 nữ nhân viên khác phục vụ khách. Các nữ nhân viên massage sẽ ăn ở sinh hoạt tại cơ sở và đóng kinh phí hằng tháng cho chủ cơ sở. Tuy nhiên, các nhân viên sẽ không nhận lương mà phải kiếm thu nhập từ tiền “bo” của khách.

Một cán bộ điều tra cho biết, khi khách tới cơ sở này massage sẽ được nhân viên hướng dẫn mua các gói phục vụ, ví dụ gói 200 nghìn khách sẽ được nữ nhân viên phục vụ 45 phút, gói 300 nghìn sẽ được phục vụ 1 tiếng.

Ngoài số tiền mua gói phụ vụ, khách thường “bo” thêm cho nữ nhân viên 200-500 mỗi lần kích dục.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Đống Đa xử lý theo quy định.

Bắt quả tang đôi nam nữ mua bán dâm tại phòng massage

Lực lượng chức năng bất ngờ ập vào, bắt quả tang một đôi nam nữ đang mua bán dâm tại phòng massage.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
sự kiện Tệ nạn mại dâm
Báo lỗi nội dung