Cặp vợ chồng tuyển gái xinh có bằng đại học bán dâm cho doanh nhân

Thứ Hai, ngày 30/07/2018 13:00 PM (GMT+7)

Cặp vợ chồng cùng điều hành đường dây mại dâm bằng chiêu trò tinh vi nhằm "qua mặt" cơ quan chức năng.

Trên thế giới, không ít quán bar, câu lạc bộ đêm là những chốn ăn chơi trác táng, thác loạn khiến nhiều người choáng váng khi nghe được những sự thật bên trong. Ở đó không chỉ là tình dục, tiền tiêu như nước mà còn là những cuộc vui thâu đêm suốt sáng, thế giới của sự trụy lạc. Loạt bài "Trong thế giới thác loạn của dân chơi ngoại" sẽ tiết lộ những sự thật gây sốc.

Cặp vợ chồng tuyển gái xinh có bằng đại học bán dâm cho doanh nhân - 1

Chân dung “tú bà” Deborah.

Chiêu trò tinh vi "qua mặt" cảnh sát

Deborah L. Turbiville 33 tuổi và chồng là Charles Turbiville, 31 tuổi (sống ở Texas, Mỹ) điều hành một đường dây mại dâm với khách hàng là doanh nhân, bác sĩ và cả các vận động viên thể thao một cách rất tinh vi. Cặp đôi thực hiện phỏng vấn các gái gọi sẽ làm việc trong đường dây tại quán cà phê. Mức phí mà mỗi vị khách phải trả là 250 USD - 350 USD/giờ bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng.

Theo hàng xóm của hai đối tượng này, cặp đôi có 2 con do một vú em trông giữ. Khi về nhà, hai người này lái xe vào trong, không chào hỏi ai hay nói chuyện với hàng xóm. 

Deborah điều hành đường dây dưới cái tên biệt danh là Vivian. Má mì này quản lý 10 gái mại dâm có bằng đại học hoặc đang học đại học từ 19-35 tuổi. Deborah tuyển dụng các "chân dài" từ những quảng cáo mà ả đăng lên một trang web. Thậm chí để không bị để ý, Deborah còn mưu mẹo thường xuyên thay đổi web đăng tải thông tin.

Khách hàng có nhu cầu sẽ liên lạc qua điện thoại quả Deborah cung cấp. Sau đó, người này sẽ gửi một văn bản điền các thông tin việc làm và các thông tin cá nhân. Khi nhận các thông tin từ khách, cặp đôi này sẽ kiểm tra lại thông tin và xác minh việc làm của khách xem có đúng hay không. Deborah và chồng chia ra 2 dạng dịch vụ là "incall" - khách đến địa điểm có gái mại dâm chờ sẵn, còn "outcall" - gái mại dâm tìm đến địa chỉ của khách. Với "outcall", chi phí sẽ cao hơn. Nếu càng phải đi xa thì khách sẽ phải trả thêm tiền.

Trong khi khách thanh toán, "má mì" Deborah còn vòi vĩnh thêm tiền. Đối tượng này nói với khách tiền thêm để mua quà sinh nhật hoặc là khoản tiền quyên góp. Khách chẳng mảy may suy nghĩ và sẵn sàng chi thêm cho vợ chồng này.

Thuê căn hộ cho "chân dài" tiếp khách

Để điều tra chân tướng sự việc, một nữ cảnh sát đã đóng vai làm giả gái mại dâm và thâm nhập vào bên trong. Deborah tiết lộ, các khách hàng mới phải trải qua quá trình kiểm tra thông tin cá nhân. Sở dĩ cảnh sát vào cuộc điều tra là cơ quan chức năng đã bắt giữ được một người phụ nữ trong một vụ việc khác. Trong khi lấy lời khai, người này tiết lộ bản thân đã làm việc cho đường dây này.

Địa điểm hành sự là phòng khách sạn hoặc căn hộ do vợ chồng Turbivilles thuê. 10% trong số 1.500 khách làng chơi tìm đến dịch vụ này thanh toán qua thể tín dụng. Cơ quan chức năng đã nỗ lực tìm kiếm các tệp lưu trữ trên máy tính với hy vọng tìm được danh sách các khách mua dâm.

Căn hộ được vợ chồng Deborah thuê cho các "chân dài" gặp khách nằm trong một khu chung cư. Để tránh sự dòm ngó của cư dân, cặp đôi này đưa ra quy định thời gian hoạt động từ 11h sáng đến 18h chiều. Thế nhưng mọi chuyện không qua mắt được các hộ dân gần đó. Bởi vì, họ thường xuyên thấy các cô gái mặc váy ngắn, đi giày cao gót ra vào căn hộ này.

Theo cảnh sát, những "chân dài" tham gia đường dây không chỉ là các nữ sinh viên mà còn là các bà mẹ đơn thân muốn kiếm tiền.

Ngoài máy tính và hồ sơ cá nhân, cảnh sát còn thu giữ được các thỏi vàng từ căn nhà rộng hơn 200m2 của vợ chồng đứng đằng sau đường dây mại dâm. Hàng xóm tỏ ra bất ngờ khi nhân viên của cơ quan chức năng phát hiện thỏi vàng, đồng xu vàng trong một két an toàn. Cảnh sát nhận định có thể vợ chồng này liên quan đến việc rửa tiền. Ngày 10/3/2009, cặp vợ chồng bị bắt giữ.

--------------------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Trong thế giới thác loạn của dân chơi ngoại vào 13h ngày 31/7/2018.

Bí mật ”động trời” đằng sau nghi thức trưởng thành của các nữ sinh

Sau khi kết thúc năm học hoặc kỳ thi, nhiều người trẻ đổ tới một địa điểm gần biển để thác loạn, ăn...

Theo Việt Phong (Theo CNN, NY Times) (Dân Việt)
sự kiện Trong thế giới thác loạn của dân chơi ngoại
Báo lỗi nội dung