Cầm mã tấu xông vào nhà dân, tên cướp vội bỏ chạy vì bị truy đuổi

Sự kiện: Tin pháp luật
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Cầm mã tấu hùng hổ xông vào nhà dân, tên cướp vội vàng bỏ chạy chỉ sau vài giây vì bị chủ nhà phản công.

Gần đây, đoạn phim CCTV về một vụ cướp đã được lan truyền trên Facebook. Theo Oriental Daily, vụ việc này xảy ra vào ngày 19/5 tại Buntong, Thành phố Ipoh, bang Perak của Malaysia.

Hình ảnh ghi lại được từ camera giám sát cho thấy, một người đàn ông cởi trần đang đứng cạnh một chiếc xe tải thì một chiếc ô tô đang lao tới. Chiếc ô tô màu trắng dừng lại bên hông nhà rồi lùi lại một chút.

Khi một người bước ra, người đàn ông tiến lại gần hơn vì nghĩ rằng họ đang nhờ giúp đỡ. Khi họ nhìn thấy đối phương bịt mặt, cầm dao rựa tiến về phía mình thì người đàn ông cởi trần đã chạy vào nhà. Tên cướp nhìn thấy thế cũng đuổi theo và cả 2 đã biến mất khỏi màn hình camera.

Tuy nhiên, chỉ vài giây sau, tên cướp chạy ra khỏi nhà và nhanh chóng lên xe. Đuổi theo anh ta là gia đình mà anh ta định cướp, hầu hết họ đều cầm theo gậy. Tên cướp cố gắng vào được ô tô nhưng bị gia đình dùng gậy đập vào xe trước khi hắn phóng đi. Một người đàn ông thậm chí còn leo lên xe máy đuổi theo tên cướp.

Theo Oriental Daily, trước đó tên này vừa thực hiện một vụ ở một ngôi nhà khác. Chiếc xe màu trắng là xe ăn trộm từ vụ cướp trước đó.

Nguồn: [Link nguồn]

Tiếp nhận tin báo về các vụ cướp giật tài sản của người đi đường khiến nạn nhân bị thương, lực lượng Công an tại Đà Nẵng khẩn trương truy xét, làm rõ và bắt giữ 2 đối tượng gây án; thu giữ xe máy, mã tấu cùng tài sản của bị hại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Vân (T/h) ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN