Cái chết đau đớn của đứa con nuôi (Kỳ 2)

Đứa con nuôi thiểu năng đã chết sau những đòn dạy bảo của người cha.

Bi kịch sau ngày lễ Tạ Ơn

Buổi tối thứ 6 sau ngày lễ Tạ Ơn, Ken Taylor đã cho phép 2 đứa con trai sinh đôi của mình cùng Jordan và Rodney thức khuya hơn mọi ngày để chúng xem phim. Đây có thể nói là một dịp đặc biệt bởi những đứa trẻ được vợ chồng Ken nuôi dưỡng đều phải đi ngủ từ rất sớm. Thế nhưng với tâm lý của những đứa trẻ lần đầu tiên được tự do, Jordan và Rodney đã táy máy nghịch thuốc của bố rồi châm lửa hút. Từ trong phòng ngủ Ken ngửi thấy mùi, anh lập tức bắt chúng lên giường đi ngủ.

Có vẻ như không thỏa mãn, Jordan quyết định tự mình rời phòng chạy xuống cầu thang đi tìm đĩa nghe nhạc. Thật không may cho cậu ta, Jordan vô tình va vào Ken khi anh ta đang trên đường ra nhà tắm.

Có lẽ quá tức giận vì cậu con trai hư không chịu nghe lời, Ken Taylor nghĩ rằng sẽ phải cho nó một bài học. Với sức lực của một vận động viên, Ken dùng tay đánh mạnh vào mông con trai. Chưa dừng lại ở đó, anh ta còn đánh quá mạnh khiến Jordan ngã gục. Ở trong phòng nghe tiếng ồn, Rodney vội chạy ra và nhìn thấy người anh đang bị bố đánh. Cậu vừa la hét vừa kéo tay Ken van xin hãy tha cho Jordan. Trong đầu Ken lúc đó chỉ nghĩ được rằng anh ta đánh nó là còn nhẹ nếu như mang Jordan cho cảnh sát thì nó còn bị giam giữ nữa cơ.

Một vài phút sau đó, Ken dừng tay không đánh con trai nữa và nói: “Mày hãy đi đi, đi ra khỏi đây”. Lúc đó, Jordan vẫn đang nằm trên đất và có vẻ như đã bất động. Nghĩ rằng nó chỉ giả vờ nằm im, Ken bảo vợ mang thau nước ra rồi hất vào người Jordan. Thế nhưng cậu bé vẫn nằm bất động. Lật con trai ngược lại, Ken thấy mặt cậu tái nhợt và nghĩ đã có chuyện gì đó không ổn. Quá cuống, Lisa đã gọi điện cho 911 đồng thời 2 vợ chồng làm những biện pháp sơ cứu trong thời gian đợi cảnh sát tới.

Quá muộn để cứu đứa bé bất hạnh

Có mặt tại hiện trường, bác sĩ tiến hành khám nhiệm sơ bộ và dự đoán sẽ không dễ để cứu mạng đứa bé. Ken cùng cảnh sát bế Jordan lên trên tầng nơi có giường và ánh điện. Có lẽ các bác sĩ nhận thấy tình hình cậu bé nguy kịch hơn họ tưởng nên đã nhanh chóng đưa cậu lên xe tới bệnh viện. Những cú đánh của người bố là quá mạnh khiến cho một đứa bé thiểu năng như Jordan bị sốc. Sau khi tới bệnh viện gần đó, Jordan lập tức được chuyển bằng trực thăng tới bệnh viện tuyến trên Tennessee ở Knoxville.

Tại đây, bác sĩ Paul Branca trực tiếp khám nghiệm nhanh và đi tới kết luận Jordan đã chết. Những tác động quá mạnh vào vùng đầu khiến não bị ảnh hưởng xấu. Tin về cái chết của Jordan khiến vợ chồng Ken không khỏi bất ngờ. Ken hối hận vì mình đã ra tay quá mạnh trong lúc dạy dỗ bé.

Sau khi Jordan chết, gia đình quyết định hiến xác cho bệnh viện vì cơ quan nội tạng của cậu không hề bị tổn thương gì. Kết quả là một cậu bé 16 tuổi sống nhờ trái tim của Jordan, phổi được dành cho bệnh nhân nữ 49 tuổi, gan hiến cho cậu bé 10 tuổi và 2 bên thận cho 2 bệnh nhân 37 và 63 tuổi.

Tiếp tục quá trình tổng hợp và công bố kết quả khám nghiệm tử thi, bác sĩ Paul cho biết tác động của Ken thực sự quá mạnh với một đứa bé thiểu năng như Jordan. Não nạn nhân xuất hiện nhiều đốm tụ máu, đây là một ca đặc biệt trong nhiều năm qua.

Vết thương ở cổ Jordan cho thấy nạn nhân bị bóp mạnh khoảng 3-5 phút. Điều này khiến máu không thể nên não đồng thời làm nạn nhân bị nghẹt thở. Theo cơ quan điều tra, Ken có thể bị điều tra vì tội danh cố sát.

Bi kịch đau đớn cuối cùng cũng xảy tới với cậu bé thiểu năng bất hạnh. Liệu Ken có phải chịu tội cho hành vi của anh ta? Mời các bạn đón đọc Cái chết đau đớn của đứa con nuôi (Kỳ 3) vào SÁNG SỚM thứ 3, ngày 26/6/2012.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Sangnv (Theo The Trutv) ([Tên nguồn])
Cái chết đau đớn của đứa con nuôi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN