Cái chết của các hotgirl và tội ác của tên sát nhân đẹp trai: Cậu bé không cha

Thứ Tư, ngày 19/02/2020 04:00 AM (GMT+7)

Với những chứng cứ có được, cảnh sát có thể kết luận Ted Bundy chính là kẻ đã gây nên cái chết của hàng chục cô gái. Họ bắt đầu lật giở quá khứ của hắn để tìm hiểu nguyên nhân vì sao hắn lại trở thành tên sát nhân máu lạnh đến vậy.

Ted Bundy có vẻ ngoài khá bảnh bao và thân thiện. Tuy nhiên, đằng sau khuôn mặt đó lại là một tên sát nhân bệnh hoạn giết người không ghê tay của nước Mỹ trong khoảng thời gian 1973-1978. Trong khi dư luận gọi Ted Bundy là con ác quỷ vô nhân tính thì hắn cũng tự nhận xét bản thân là kẻ máu lạnh nhất trên đời.

Cái chết của các hotgirl và tội ác của tên sát nhân đẹp trai: Cậu bé không cha - 1

Ted Bundy được nhận xét là một cậu bé điển trai và luôn đạt được thứ hạng cao trong học tập

Thói quen kỳ lạ

Với những thông tin có được, cảnh sát nhận định rằng rất có thể Ted Bundy chính là nghi phạm giết người hàng loạt mà họ đang truy tìm. Họ bắt đầu với Meg Anders - bạn gái của Ted Bundy.

Ngày 16/9/1975, Meg được mời tới làm việc với cảnh sát bang Washington. Tại đây, Meg đã cung cấp cho cảnh sát nhiều thông tin có giá trị. Cô cho biết, Ted có thói quen lạ là ngủ vào ban ngày và ra khỏi nhà vào ban đêm. Vào những đêm xảy ra các vụ giết người, cô không rõ Ted đi đâu và cũng không liên lạc được với bạn trai.

Ngoài ra, Meg cho biết Ted có để thạch cao, thứ dùng để bó bột, trong phòng của mình. Cô cũng nhìn thấy bạn trai để một chiếc rìu nhỏ trong xe hơi. Cũng nhờ Meg, cảnh sát xác định được rằng, Ted đã tới công viên Sammamish vào thời điểm hai cô gái Janice Ott và Denise Naslund biến mất ở đó.

Quá trình điều tra sau đó cũng giúp cảnh sát có thêm những bằng chứng cần thiết. Họ phát hiện những mẫu tóc của hai nạn nhân Caryn Campbell và Melissa Smith trong xe của Ted. Kích thước của chiếc xà beng tìm thấy trong ô tô VW của hắn cũng tương ứng với vết thương trên đầu Caryn Campbell.

Từ đây, cảnh sát có thể kết luận Ted chính là kẻ đã gây nên cái chết của hàng chục cô gái. Họ bắt đầu lật giở quá khứ của hắn để tìm hiểu nguyên nhân vì sao hắn lại trở thành tên sát nhân máu lạnh đến vậy.

Tuổi thơ tài năng

Ngày 22/11/1946, Eleanor Louise Cowell, 22 tuổi hạ sinh một cậu bé kháu khỉnh đặt tên là Theodore Robert Cowell và sau này đổi tên thành Ted Bundy. Tuy nhiên, đây là kết quả từ một cuộc tình vụng trộm và cậu bé lớn lên mà không hề biết cha mình là ai.

Sau khi sinh con, người mẹ trẻ trở về Philadelphia sống cùng cha mình. Vì không muốn con gái mang tiếng chửa hoang, họ đã nhận cháu ngoại của mình là con. Trong suốt những năm tháng ấu thơ, Ted luôn nghĩ rằng ông bà ngoại là bố mẹ mình còn mẹ đẻ là chị gái.

Năm 4 tuổi, Ted cùng Eleanor tới nơi khác sống với họ hàng. Một năm sau, Louise Cowell kết hôn với anh đầu bếp Johnnie Culpepper Bundy. Họ Bundy của Ted cũng có từ đó. Louise và Johnnie có 4 con chung. Hằng ngày, sau giờ học, Ted phải ở nhà chăm sóc các "cháu". Ted không bao giờ quý mến Johnnie mặc dù ông rất cố gắng lấy lòng “em trai”. Người duy nhất Ted chịu nghe lời là ông bố, mà thực chất là ông ngoại, sống tại Pennsylvania.

Khi còn bé, Ted ngoan ngoãn và rất nhút nhát, thường bị bạn bè bắt nạt. Tuy vậy, Ted lại có kết quả học tập rất tốt, kể cả khi bước chân vào đại học. Các bạn học cho biết Ted “ăn mặc gọn gàng và cư xử rất tốt với người khác”. Để có tiền học đại học, Ted làm nhiều việc khác nhau như hầu bàn và giữ giày tại các quán hàng. Và dù phải làm việc nhưng Ted liên tục giữ thứ hạng cao trong trường. Suốt thời gian ấy, Ted không hề hẹn hò với cô gái nào.

Mùa xuân năm 1967, Ted có mối tình đầu tiên. Đó là Stephanie Brooks, một cô gái xinh đẹp, con của một gia đình danh giá và giàu có ở California. Ted yêu Stephanie say đắm và luôn nghĩ rằng cô là người con gái tuyệt vời nhất trên thế gian. Và cũng chính mối tình đầu đời ấy đã làm thay đổi cuộc đời Ted.

(Còn nữa)

---------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo Cái chết của các hotgirl và tội ác của tên sát nhân đẹp trai: Con đường tội lỗi vào 4h00 ngày 20/2/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/ky-an/cai-chet-cua-cac-hotgirl-va-toi-ac-cua-ten-sat-nhan-dep-trai-cau-be-khon...

Cái chết của các hotgirl và tội ác của tên sát nhân đẹp trai: Vật lạ trong chiếc xe đáng ngờ

Dù đã có phác thảo chân dung nhưng cuộc điều tra vẫn chưa có tiến triển trong khi có thêm nhiều thiếu nữ khác biến mất...

Theo Đàm Anh (Theo Murderpedia) (Dân Việt)
sự kiện Cái chết của các hotgirl và tội ác của tên sát nhân đẹp trai