Cái chết của các hotgirl và tội ác của tên sát nhân đẹp trai: Vật lạ trong chiếc xe đáng ngờ

Thứ Ba, ngày 18/02/2020 04:00 AM (GMT+7)

Dù đã có phác thảo chân dung nhưng cuộc điều tra vẫn chưa có tiến triển trong khi có thêm nhiều thiếu nữ khác biến mất bí ẩn.

Ted Bundy có vẻ ngoài khá bảnh bao và thân thiện. Tuy nhiên, đằng sau khuôn mặt đó lại là một tên sát nhân bệnh hoạn giết người không ghê tay của nước Mỹ trong khoảng thời gian 1973-1978. Trong khi dư luận gọi Ted Bundy là con ác quỷ vô nhân tính thì hắn cũng tự nhận xét bản thân là kẻ máu lạnh nhất trên đời.

Cuộc điều tra bế tắc

Một nhân chứng là người cuối cùng nhìn thấy nạn nhân Janice Ott cho biết, lúc ấy có một người đàn ông trẻ tuổi khá điển trai, tay bị bó bột, tiến tới phía Janice Ott. Do khoảng cách không quá xa nên người này nghe được anh ta giới thiệu tên mình là Ted và nhờ Ott giúp đưa chiếc thuyền của mình lên nóc ôtô.

Cùng với những lời khai của nạn nhân vừa thoát chết trở về là Carol Daronch, cảnh sát đã dựng lên được chân dung của tên giết người với tên gọi là "Ted".

Cái chết của các hotgirl và tội ác của tên sát nhân đẹp trai: Vật lạ trong chiếc xe đáng ngờ - 1

Bản phác thảo chân dung nghi phạm

Trong khi đó, danh sách các thiếu nữ biến mất bí ẩn vẫn tiếp tục dài thêm.

Debbie Kent (17 tuổi) được báo cáo mất tích chỉ vài tiếng sau khi nạn nhân Carol Daronch thoát chết. Debby Kent đến xem buổi biểu diễn tại trường trung học Viewmont cùng cha mẹ. Cô về sớm hơn dự định để đón anh trai. Kent nói với cha mẹ rằng sẽ nhanh chóng quay lại để đón họ, nhưng cô không bao giờ quay trở lại. Tại khu vực Kent mất tích, cảnh sát chỉ tìm thấy chiếc chìa khoá dùng để mở còng số 8 đã khoá tay Carol Daronch, cùng với thông tin về một chiếc ô tô VW.

Ngày 12/1/1975, Caryn Campbell và bạn trai là Raymond Gadowski cùng 2 con của anh lên xe đi picnic tại Colorado. Caryn hy vọng sẽ có một kỳ nghỉ thú vị cùng với 2 đứa trẻ trong khi Raymond dự một cuộc hội thảo tại đó. Khi đang nói chuyện với mọi người tại phòng khách lớn khách sạn, Caryn chợt nhớ đã để quên một quyển tạp chí trên phòng và quay lại. Cô biến mất từ đó. Cảnh sát lục tìm mọi ngóc ngách của khách sạn nhưng không phát hiện dấu vết khả nghi nào.

Phải một tháng sau, thi thể khỏa thân của cô mới được tìm thấy, cách khách sạn nơi cô nghỉ vài km. Giống như nhiều nạn nhân khác, Caryn bị đánh nhiều lần vào đầu. Tại hiện trường, cảnh sát không tìm thấy chứng cứ nào. Báo cáo pháp y khẳng định, cô bị giết chỉ vài giờ sau khi mất tích.

Vài tháng sau khi tìm ra thi thể của Caryn Campbell, cảnh sát phát hiện xác của Brenda Ball. Đây là một trong bảy phụ nữ đã biến mất trong mùa hè đó. Kẻ giết người đã dùng một vật tày đập vào đầu cô. Rồi liên tiếp, họ tìm ra xác của các nạn nhân Susan Rancourt, Lynda Ann Healy và một người khác. Tất cả đều bị đánh vào đầu, nhiều khả năng là một chiếc xà beng.

Nghi phạm xuất hiện

Những xác chết liên tiếp được tìm thấy trong khi cảnh sát vẫn chưa thể tìm ra nghi phạm “Ted” đã khiến người dân, nhất là các thiếu nữ “ăn không ngon ngủ không yên”. Ai cũng lo sợ sẽ là nạn nhân tiếp theo của “Ted”.

Ngày 16/8/1975, cảnh sát Bob Hayward đang đi tuần tra trên đường cao tốc Utah tại khu vực ngoại vi hạt Salt Lake thì phát hiện một chiếc VW. Anh chưa bao giờ thấy chiếc xe đó ở khu vực mình quản lý. Khi Bob bật đèn để xem xét kỹ hơn biển số, thì người lái xe liền tắt đèn pha trước và tăng tốc. Ngay lập tức, Hayward đuổi theo.

Bod cùng đồng đội đã đuổi kịp chiếc xe. Khi kiểm tra, Bob thấy ghế sau chiếc xe đã bị tháo bỏ. Thay vào đó là nhiều vật kỳ lạ gồm chiếc xà beng, mặt nạ trượt tuyết, dây thừng, một vài chiếc còng số 8, dây điện và một cái cào để móc đá. Tất cả vứt chỏng chơ trong xe. Người lái xe, tên là Theodore Robert Bundy, lập tức bị bắt.

Ban đầu, cảnh sát chỉ nghi ngờ đây là một tên trộm. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu, họ biết rằng Theodore Robert Bundy có tên gọi tắt là Ted Bundy. Tình tiết này cùng với việc sở hữu chiếc xe VW lập tức dẫn cảnh sát tới nghi vấn đây chính là tên sát nhân "Ted" mà cảnh sát đã mất rất nhiều công sức tìm kiếm. Lập tức, Carol DaRonch, cô gái may mắn thoát khỏi tay kẻ giết người, được mời đến nhận diện.

Ngày 2/10/1975, Carol DaRonch cùng với hai nhân chứng khác được gọi tới để nhận diện 7 người bị tình nghi, trong đó có Ted Bundy. Vừa nhìn, Carol trở nên hốt hoảng khi nhận ra Ted chính là kẻ định giết cô. Hai người còn lại cũng khẳng định đây là người đàn ông họ nhìn thấy lảng vảng tại nơi các nạn nhân mất tích.

Lúc này, cảnh sát gần như chắc chắn rằng những gì mà họ nghi ngờ là sự thật.

(Còn nữa)

---------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo Cái chết của các hotgirl và tội ác của tên sát nhân đẹp trai: Con đường tội lỗi vào 4h00 ngày 19/2/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/phap-luat/cai-chet-cua-cac-hotgirl-va-toi-ac-cua-ten-sat-nhan-dep-trai-vat-la-...

Cái chết của các hotgirl và tội ác của tên sát nhân đẹp trai: Nhân chứng sống duy nhất

Nơi các cô gái xuất hiện lần cuối luôn có mặt một người đàn ông bị bó bột ở tay hoặc chân.

Theo Đàm Anh (Theo Murderpedia) (Dân Việt)
sự kiện Cái chết của các hotgirl và tội ác của tên sát nhân đẹp trai