Bùi Kim Thu bất ngờ đánh lén 1 bị cáo trong phiên tòa xử vụ nữ sinh ship gà

Khi HĐXX xét xử, Bùi Kim Thu bất ngờ giơ tay đánh, chửi một bị cáo đang ngồi ngay bên trên mình.

Clip: Lường Văn Lả phải chuyển chỗ sau khi bị Bùi Kim Thu đánh lén

Chiều 16/6, TAND cấp cao tại Hà Nội tiếp tục xét xử theo trình tự phúc thẩm vụ án Cao Mỹ Duyên (SN 1997, trú xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) bị hiếp dâm, sát hại.

Khoảng 15h45, khi HĐXX đang xét hỏi một bị cáo khác thì tại khu vực ngồi của các bị cáo còn lại, Bùi Kim Thu (SN 1975, vợ Bùi Văn Công) bất ngờ giơ tay đánh, chửi bị cáo Lường Văn Lả (SN 1993) đang ngồi ngay bên trên trong sự ngỡ ngàng của những người có mặt tại phiên toà.

Ngay lập tức, các cán bộ công an đã can thiệp, đưa Lả di chuyển lên hàng ghế bên trên đồng thời yêu cầu Thu giữ bình tĩnh.

Sau khi bị đánh, bất chấp Thẩm phán Bùi Xuân Trọng, Chủ toạ phiên toà đang xét hỏi đồng phạm khác, Lường Văn Lả đã đứng lên tố cáo việc bị cáo Thu đánh mình.

Vị chủ toạ phiên toà đã yêu cầu lực lượng công an có mặt tại toà nghiêm túc cảnh cáo Thu, không cho phép có sự xúc phạm đến người khác như vậy nữa.

Đáng nói, trong phiên xét xử sáng cùng ngày, Bùi Kim Thu gặp vấn đề về sức khoẻ, bị cáo khó thở và không thể đứng nghe HĐXX công bố nội dung vụ án. HĐXX đã cho phép lực lượng công an đưa Thu ra nhà tạm giữ để kiểm tra y tế, khoảng 20 phút sau, sức khoẻ ổn định thì Thu mới quay trở lại phòng xét xử.

Đến khoảng 15h55, Bùi Kim Thu được gọi lên bục khai báo.

Bùi Kim Thu bất ngờ đánh lén 1 bị cáo trong phiên tòa xử vụ nữ sinh ship gà - 1

Bùi Kim Thu phủ nhận toàn bộ lời khai trong quá trình điều tra cũng như tại phiên xét xử sơ thẩm.

Ngay lời nói đầu tiên, Thu đã phủ nhận toàn bộ lời khai của mình trong quá trình điều tra cũng như tại phiên sơ thẩm. Thu cho rằng bản thân và chồng là Bùi Văn Công không hề biết gì liên quan đến vụ án Cao Mỹ Duyên bị sát hại.

Đến khoảng 16h10, HĐXX gọi ông Cao Văn Hường (bố nữ sinh Cao Mỹ Duyên, đại diện bị hại) đứng dậy và hỏi về quan điểm phía bị hại về nội dung vụ án cũng như việc ông Hường có đơn kháng cáo không tử hình 6 bị cáo.

Bùi Kim Thu bất ngờ đánh lén 1 bị cáo trong phiên tòa xử vụ nữ sinh ship gà - 2

Ông Cao Văn Hường cho biết lý do có đơn kháng cáo xin không tử hình 6 bị cáo trước toà.

Ông Hường cho biết lý do ông có đơn kháng cáo vì để làm rõ những tình tiết chưa rõ trong vụ án, đồng thời gia đình ông cũng khẳng định vụ việc còn có chủ mưu.

“Bùi Văn Công không thừa nhận tội danh tại phiên toà và khai nhận bị ép cung, điều này cần làm rõ. Ngoài ra, Bùi Văn Công cũng khai vợ tôi là bà Trần Thị Hiền không hề nợ tiền Công, điều này phải được làm rõ vì vợ tôi đang bị cơ quan công an bắt giữ”, ông Hường nêu tại toà.

Ông Cao Văn Hường đề nghị làm rõ vụ án con gái mình bị sát hại, làm rõ vụ án Mua bán trái phép chất ma tuý của vợ. Tuy nhiên, vị chủ toạ phiên toà đã nói rõ là vụ án Mua bán trái phép chất ma tuý của bà Trần Thị Hiền không liên quan đến vụ án này. Phiên toà hôm nay chỉ làm rõ động cơ, mục đích gây án của 9 bị cáo trong vụ án Cao Mỹ Duyên bị sát hại.

Khi HĐXX hỏi căn cứ nào để gia đình ông Hường khẳng định như vậy, ông Hường trả lời do suy luận của ông và gia đình.

Nguồn: http://danviet.vn/bui-kim-thu-bat-ngo-danh-len-1-bi-cao-trong-phien-toa-xu-vu-nu-sinh-ship-ga-50...

Bùi Văn Công: “Không phải kháng cáo gì hết, đứa nào có tội tử hình luôn”

Tại phiên làm việc buổi chiều, Bùi Văn Công nhiều lần không thừa nhận tất cả các tội danh đã bị tuyên án trong phiên...

Chia sẻ
Theo Đức Sơn – Hoàn Như (Dân Việt)
Nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà Xem thêm
Báo lỗi nội dung