Bực tức vợ, người đàn ông cầm dao đâm người khác trọng thương

Sự kiện: Tin pháp luật

Lương Thanh Hoàng và vợ xảy ra mâu thuẫn, bực tức Hoàng bèn lấy dao đâm người khác trọng thương, tỉ lệ thương tích 45%.

Ngày 22-5, TAND TPHCM xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Lương Thanh Hoàng (49 tuổi) 14 năm tù về tội giết người. Tổng hợp với bản án trước đó, Hoàng phải chấp hành mức án là 30 năm tù.

Tại tòa, bị cáo Hoàng khai nhận hành vi phạm tội như cáo trạng đã truy tố. Phía bị hại cũng xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo vì thấy hoàn cảnh gia đình bị cáo khó khăn, con còn nhỏ.

Bị cáo Lương Thanh Hoàng tại tòa. Ảnh: TP

Bị cáo Lương Thanh Hoàng tại tòa. Ảnh: TP

Theo cáo trạng, Hoàng và chị PTTH sống chung như vợ chồng tại một phòng trọ ở quận 12. Đến khoảng 18 giờ ngày 23-10-2021, hai người xảy ra mâu thuẫn, cự cãi, Hoàng đã đánh chị H.

Ấm ức, chị H gọi điện kể lại sự việc với gia đình. Nghe tin, em chị H và chị NTHT cùng một người bạn tới gặp Hoàng để nói chuyện. Trong lúc nói chuyện, em chị H đã dùng nón bảo hiểm đánh Hoàng.

Bực tức, Hoàng chạy vào lấy con dao. Thấy vậy, mọi người trong phòng trọ bỏ chạy, chỉ còn chị T đứng lại. Hoàng liền xông đến, ép chị T vào tường, dùng dao đâm liên tục nhiều nhát vào tay, ngực.

Do được cấp cứu kịp thời nên chị T may mắn thoát chết nhưng bị thương tích 45%.

Nguồn: [Link nguồn]

Ngày 20/5, Cơ quan CSĐT Công an TX.Tân Châu (An Giang) cho biết đã khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Nguyễn Trọng Nghĩa (SN 2002, ngụ Đồng Tháp) về tội cố ý gây thương tích.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HỮU ĐĂNG ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN