Truy nã đặc biệt người đàn ông nghi giết "vợ hờ" rồi bỏ trốn

Sự kiện: Tin nóng

Sau khi thông báo cho người thân mình vừa giết người, Trần Văn Thông bỏ trốn. Công an tỉnh Quảng Bình ra quyết định truy nã đặc biệt đối tượng này.

Ngày 18/5, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, vừa ra quyết định truy nã đặc biệt Trần Văn Thông (56 tuổi, trú tại xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh) về tội giết người.

Cơ quan công an ra quyết định truy nã đặc biệt Trần Văn Thông.

Cơ quan công an ra quyết định truy nã đặc biệt Trần Văn Thông.

Như Sức khỏe và Đời sống thông tin, khoảng 15h, ngày 6/5, chị H.T.M., trú bản Chút Mút, xã Lâm Thủy, huyện Lệ Thủy cùng Trần Văn Thông (SN 1968) nguyên quán xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh vào khu vực rừng gần nhà chị M.

Sau đó không lâu, ông Thông gọi điện cho người thân ở xã Trường Sơn báo mình vừa sát hại chị M. rồi tắt máy. Khi mọi người tìm kiếm phát hiện chị M. tử vong cách nhà khoảng 900m.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng triển khai truy tìm nghi phạm. Theo lãnh đạo UBND xã Lâm Thủy, ông Thông có mối quan hệ tình cảm với chị M. thời gian dài nhưng không đăng ký kết hôn.

Vụ án mạng xảy ra ở xã miền núi, vùng biên.

Vụ án mạng xảy ra ở xã miền núi, vùng biên.

Trước đây chị M. có một đời chồng và 2 đứa con riêng, sau đó có với ông Thông 1 đứa con. Hiện 2 người này đang sinh sống trong mảnh đất bố mẹ chị M. cho, đang trong quá trình làm nhà. Nguyên nhân ban đầu có thể do ghen tuông dẫn đến việc ông Thông ra tay sát hại người vợ hờ.

Sau đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Bình cũng ra quyết định khởi tố bị can đối với Trần Văn Thông để điều tra về hành vi giết người.

Cơ quan công an thông báo bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay bị can Trần Văn Thông đến cơ quan công an, viện kiểm sát hoặc UBND nơi gần nhất. Hoặc thông báo ngay cho Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Bình.

Nguồn: [Link nguồn]

Sau khi đưa vợ vào rừng, dùng dây siết cổ, hung thủ điện thoại về báo cho người thân biết là mình đã giết vợ vì ghen tuông, sau đó tắt máy bỏ trốn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đan Thanh ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN