"Bóng ma" giết hàng loạt gái gọi (Kỳ 4)

Chủ Nhật, ngày 15/09/2013 04:01 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Những lời khai của kẻ sát nhân khiến cảnh sát lạnh người vì độ dã man của hắn.

Nạn nhân Laura Uylaki

Urdiales giải thích với Mc Grath và Krakausky rằng hắn gặp Laura Uylaki một vài lần trong suốt mùa đông năm 1996, và đã ra ngoài hẹn hò cùng nhau. Theo lời khai của y, cả hai đã quan hệ 2 lần tại hồ Wolf và sử dụng túi ngủ có sẵn ở đằng sau xe. Tháng 4/1996, hắn đón Uylaki để tới hồ Wolf lần nữa. Trên đường đi, cả hai xảy ra tranh cãi quyết liệt. Trong cơn tức giận, Urdiales đã lấy khẩu súng lục đã lên đạn sẵn để “cho Laura thấy” và bắn một phát xuống dưới chân cô gái.

“Laura trở nên hoảng loạn và gào thét ầm ĩ”, Urdiales nói với cảnh sát.

"Bóng ma" giết hàng loạt gái gọi (Kỳ 4) - 1

Laura Uylaki

Urdiales nói Uylaki đã cố đoạt lấy khẩu súng, đã bẻ gãy ngón tay của hắn trong khi giằng co. Không thể kiểm soát tình hình, Uylaki đã nhảy ra khỏi xe và cố gắng trốn chạy. Urdiales đuổi theo và bắn với 2 phát. Sau khi cô gái ngã xuống đất, Urdiales tới xem thì cô gái đã chết. Trước khi ném xác cô xuống hồ, hắn cởi hết đồ của cô ra và mang theo mình. Về tới Chicago, hắn ném hết quần áo, đồ đạc của cô gái vào khoang sau.

Nạn nhân Lynn Huber

Urdiales kể về cái chết của nạn nhân thứ 7 là Lynn Huber, người mà hắn gặp trong suốt mùa hè năm 1996. Theo lời Urdiales, Huber là một gái gọi tại Chicago. Cũng như với Uylaki, Urdiales nói hắn quan hệ với cô gái 2 lần. Vào một buổi tối cuối tháng 7 đầu tháng 8/1996, Urdiales thấy Huber mang theo một túi ngủ đang đi bộ trên đường nên đã dừng xe, đề nghị cho đi nhờ và được cô gái đồng ý. Cảnh sát thấy lời khai khá phù hợp vì xác của Huber được tìm thấy vào ngày 2/8/1996.

Urdiales đưa cô gái tới một nơi vắng vẻ với mục đích quan hệ tình dục nhưng bị cô phản đối với lời mắng: “loại bẩn thỉu” trước khi nhảy ra khỏi xe. Urdiales đã với theo bóp cổ cô gái và bắn một phát vào đầu với khẩu súng hắn để dưới ghế lái.

"Bóng ma" giết hàng loạt gái gọi (Kỳ 4) - 2

Lynn Huber

Sau khi giết cô gái, Urdiales đặt xác cô ở sau xe và lái tới hồ Wolf. Khi cởi quần áo của Huber, hắn bị một cái kim đâm phải. Việc này khiến Urdiales tức giận và lấy dao đâm thi thể cô gái nhiều nhát. Kẻ máu lạnh khai đã đâm Huber “rất nhiều lần” vào lưng trước khi dùng súng bắn cô gái. Hắn đưa thi thể lõa lồ của cô gái ra ngoài và ném xuống hồ và không quên mang theo túi ngủ của Huber về.  Urdiales mang quần áo và đồ đạc của Huber cho trại mồ côi vì Huber “sẽ không cần tới chúng nữa”.

Cassandra Corum

Trong khi khai với McGrath và Krakausky về nạn nhân thứ 8, nạn nhân cuối cùng, Urdiales nói hắn quen Cassandra Corum 2 năm về trước vào tối 13/7/1996. Gặp nhau tại quán bar ở Hammond, cặp đôi cùng đi tới hồ Wolf để quan hệ tình dục. Xác cô gái được tìm thấy trôi nổi ở hồ vào ngày hôm sau.

Theo lời khai của Urdiales, Corum tối hôm đó đã làm điều gì đó khiến hắn phật ý và hắn không thể nhớ đó là điều gì. Urdiales đã tát Corum vài lần khiến cô gái ban đầu hoảng loạn nhưng sau đó cố gắng chống trả. Điều này khiến Urdiales dùng còng số 8, khóa 2 tay cô gái về phía sau. Urdiales cởi quần áo của cô khiến Corum “lạnh cóng người vì lo lắng và sợ hãi”. Bỏ ngoài tai mọi lời van xin của Corum vì đang trong cơn tức giận, Urdiales lái xe một mạch về phía Nam trên đường liên bang 55 và vẫn để người phụ nữ lõa thể nằm ở ghế phía trước.

"Bóng ma" giết hàng loạt gái gọi (Kỳ 4) - 3

Cassandra Corum

Sau khi lái xe chừng 2h, Urdiales nhớ lại, hắn bắt đầu mệt và quyết định rời khỏi con đường liên bang. Hắn rẽ sang đường nhỏ, có một cây cầu bắc qua sông để dẫn tới một công viên nhỏ. Urdiales kéo Corum ra khỏi xe và bắt đi đằng trước mình.

Theo hồ sơ tại tòa án, khi Corum đang quay mặt lại ngỏ ý muốn nói điều gì, Urdiales đã nổ súng sát hại cô gái. Cô gái ngã xuống. Còn Urdiales, vẫn còn trong cơn tức giận, đã lấy dao ra đâm nạn nhân “một vài nhát”. Sau khi ném xác cô gái xuống sông, khu vực gần chiếc cầu, Urdiales thu hết quần áo của nạn nhân và lái xe về nhà. Như lời kẻ sát nhân khai, hắn đã được “huấn luyện giết người trong Hải quân”.

Khi trả lời thẩm vấn trước cảnh sát, Urdiales không hề tỏ lòng thương xót Cassie.

“Cô ta chỉ là một con điếm”, hắn nói.

Sẵn sàng giết người vì những lý do rất nhỏ nhặt, Urdiales thực sự là tên giết người máu lạnh. Nền tảng giáo dục và cuộc đời của hắn như thế nào? Mời các bạn đón đọc "Bóng ma" giết hàng loạt gái gọi (Kỳ 5) vào SÁNG SỚM ngày 17/9/2013.

Chia sẻ
Theo Mai Tân (Theo Trutv/Dailymail) (Khampha.vn)
sự kiện "Bóng ma" giết hàng loạt gái gọi
Báo lỗi nội dung