"Bóng ma" giết hàng loạt gái gọi (Kỳ 2)

Thứ Tư, ngày 11/09/2013 03:20 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hàng loạt gái bán dâm bị khống chế, hãm hiếp thô bạo và sát hại dã man bằng súng ...

Nạn nhân may mắn sống sót

Jennifer Asbenson, 19 tuổi, một y tá trợ lý tại Palm Springs, làm công việc chăm sóc trẻ khuyết tật ca đêm tại nhà dân. Ngày 27/9/1992, cô đi tới bến xe buýt để đón xe tới ngôi nhà đã thuê cô qua điện thoại. Nhưng thật xui xẻo, sau khi tan ca, Jennifer Asbenson cố gắng chạy tới điểm đỗ xe buýt thì chiếc xe cuối cùng đã đi qua trước nỗi hoang mang của cô gái. Cô không còn cách nào khác để trở về nhà kịp cho buổi làm việc vào lúc sáng sớm. 

Trong giây phút cô gái bối rối, một người đàn ông lái xe đi tới và hỏi Asbenson có muốn đi nhờ không. Người này dường như không những không có vẻ nguy hiểm gì mà còn có nét gì đó rất tốt bụng và đáng tin. Và Jennifer Asbenson nhận lời đề nghị đầy hào hiệp đó.

Sau này Jennifer Asbenson cho biết, cô “không hề cảm thấy một chút sợ hãi nào” mà còn nghĩ rằng anh chàng “dễ thương và duyên dáng”. Và nhờ sự tốt bụng của người lạ mặt, Asbenson đã tới kịp thời gian cho buổi trông trẻ ca đêm, từ 22h tới 6h sáng hôm sau.

"Bóng ma" giết hàng loạt gái gọi (Kỳ 2) - 1

Jennifer Asbenson

Một điều bất ngờ, người đàn ông lạ mặt đó vẫn đứng đợi Jennifer Asbenson ở bên ngoài khi cô tan ca vào sáng hôm sau. Cô khai với công an rằng giây phút đó, cô không cảm thấy sợ hãi hay bị đe dọa vì nếu người này có ý đồ gì xấu thì anh ta đã làm từ trước đó. Người lạ mặt cười và nói: “Để tôi cho cô đi nhờ về nhà”. Và Asbenson vui vẻ chấp nhận lời đề nghị.

Tuy nhiên, Asbenson không biết rằng đó là một sự lựa chọn sai lầm. Ngay khi cô gái vào trong xe, mọi việc bỗng nhiên hoàn toàn thay đổi. Gã lạ mặt cầm dao nhọn dí vào cổ cô gái, buộc chặt tay cô về phía sau và lái xe phóng đi. Khi chiếc xe tới một nơi hoang vắng, cơn ác mộng của Asbenson mới thực sự bắt đầu. Kẻ lạ mặt cắt đứt quần ngắn và áo ngực của cô gái, dùng chính quần lót để bịt miệng cô. Sau khi cưỡng hiếp cô gái, kẻ lạ mặt bóp cổ Jennifer Asbenson cho tới khi cô ngất đi. Khi Asbenson tỉnh lại, gã “yêu râu xanh” mở cửa xe và đuổi cô ra ngoài nhưng nhanh chóng cầm tóc cô giật lại. Hắn buộc cô vào chiếc thùng sau xe tải và lái đi.

Kinh hoàng vì nghĩ rằng mình sắp chết, Asbenson tìm cách thoát thân. Cô may mắn tìm được bộ vận hành và mở được cửa thùng. Đợi giây phút hợp lý, Jennifer Asbenson nhảy xuống đường và vội vã cầu cứu những chiếc xe phía sau. Sau một vài chiếc xe phóng qua, Jennifer liều lĩnh đừng giữa đường chặn chiếc xe tải Marine, buộc tài xế dừng xe.

Khi kẻ bắt cóc nhìn thấy 2 người trên chiếc xe tải Marine nhảy xuống, hắn vội vã phóng vút đi. Cô gái may mắn trở về nhà an toàn và báo sự việc kinh hoàng tới cơ quan công an.

Giết hàng loạt gái gọi

Sau vụ việc của Jennifer Asbenson, dù rất nỗ lực nhưng chỉ với những lời miêu tả về thủ phạm của cô gái, cảnh sát không thể điều tra được điều gì hơn và vụ việc dần bị mờ nhạt.

2,5 năm sau đó, ngày 11/3/1995, cũng tại khu vực Palm Springs, kẻ lạ mặt được cho là đã hãm hiếp Jennifer Asbenson lại tiếp tục sát hại một nạn nhân khác. Denise Maney, 32 tuổi, một gái bán dâm quận Riverside, đi theo một người đàn ông tới khu vực hoang vắng. Theo điều tra của cảnh sát và hồ sơ tại tòa, sau khi trói tay và hãm hiếp cô gái, hung thủ dí khẩu súng ngắn vào miệng cô và bóp cò. Sau khi gây án, gã mang theo quần áo của Maney đi, để lại xác cô gái lõa thể tại chỗ hoang vắng.

"Bóng ma" giết hàng loạt gái gọi (Kỳ 2) - 2

Denise Maney và Laura Uylaki

Ngày 14/4/1996, trên con đường quốc lộ, địa phận Cook, bang Illinois, một lái xe đón 1 cô gái mại dâm, đưa tới khu vực hồ Wolf, gần biên giới Chicago. Cô gái gọi mang tên Laura Uylaki bị bắn 2 phát vào đầu bằng khẩu súng ngắn. Xác chết lõa thể của cô gái sau đó bị ném xuống hồ Wolf và được phát hiện ở biên giới Chicago. Cảnh sát nhận định rằng hung thủ đã lấy toàn bộ quần áo và đồ đạc của cô gái nhằm gây khó khăn cho cơ quan điều tra trong quá trình điều tra. Và quả thực, cảnh sát khu vực này không kết nối với các vụ án tương tự xảy ra ở California.

3 tháng sau, kẻ sát nhân lại xuất hiện ở Illinois. Ngày 14/7/1996, xác cô gái gọi Casandra Corum, 21 tuổi, được phát hiện trong tình trạng lõa thể tại sông Vermillion, quận Livingston. Cô bị bịt miệng và bắn một phát đạn vào đầu. Khám nghiệm pháp y cho thấy cô đã bị đâm 7 nhát vào ngực và vào đầu sau khi bị hãm hiếp với hai tay bị còng.

"Bóng ma" giết hàng loạt gái gọi (Kỳ 2) - 3

  Cassandra Corum và Lynn Huber

2 tháng sau, ngày 2/8/1996, xác lõa thể của Lynn Huber, 22 tuổi, tại Chicago được phát hiện khi đang trôi dạt tại hồ Wolf, cách vài mét so với nơi xác Laura Uylaki được tìm thấy. Giống như hầu hết các nạn nhân khác, Huber cũng là một gái bán dâm, kẻ sát nhân lấy đi tất cả quần áo và đồ đạc của nạn nhân.

Hung thủ giết người hàng loạt có mối thù gì với những cô gái bán dâm? Uẩn khúc gì đằng sau vụ án? Mời các bạn đón đọc "Bóng ma" giết hàng loạt gái gọi (Kỳ 3) vào SÁNG SỚM ngày 13/9/2013.

Chia sẻ
Theo Mai Tân (Dailymail/Trutv) (Khampha.vn)
sự kiện "Bóng ma" giết hàng loạt gái gọi
Báo lỗi nội dung