Bị mẹ chồng nghi ngờ mang thai của bố chồng, con dâu ra tay tàn độc

Thứ Bảy, ngày 12/12/2020 13:00 PM (GMT+7)

Sống cùng nhau, mẹ chồng nàng dâu thường xuyên xảy ra cãi vã chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Không khí trong gia đình lúc nào cũng căng thẳng. Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi cô con dâu bị nghi ngờ ngoại tình và mang thai với bố chồng.

Sự kiện: Tin nóng

Bị mẹ chồng nghi ngờ mang thai của bố chồng, con dâu ra tay tàn độc - 1

Nạn nhân Rekha Agrawal (trái) đã bị cô con dâu Nikita Agrawal (phải) sát hại

Mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu

Nikita Agrawal, 29 tuổi và chồng cô là Dipak Agrawal kết hôn từ tháng 1/2020. Dipak điều hành một công ty kinh doanh đá granite. Sau khi kết hôn, hai vợ chồng sống cùng bố mẹ chồng là bà Rekha Agrawal và ông Ramnivas tại Gota, Gujarat, Ấn Độ.

Tuy nhiên, không lâu sau khi về chung một nhà, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu lại không hề tốt đẹp. Nikita và bà Rekha (52 tuổi) thường xuyên xảy ra cãi vã chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Không khí trong gia đình lúc nào cũng căng thẳng.

Hiềm khích giữa mẹ chồng và nàng dâu ngày một leo thang khi Nikita mang thai. Bà Rekha nghi ngờ Nikita có quan hệ bất chính với chồng bà, cũng là bố chồng của cô này. Nikita đang mang thai 4 tháng và bà Rekha cho rằng đó không phải là cháu của bà mà là kết quả cho mối tình vụng trộm của con dâu với bố chồng. Bà Rekha cũng nói rằng phát hiện chồng mình thường xuyên nấu canh tẩm bổ, dưỡng thai cho con dâu.

Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm vào ngày 27/10. Vào thời điểm đó không có ai ở nhà ngoài Nikita và mẹ chồng. Chồng cô đã rời nhà đến công ty làm việc. Trong khi đó, bố chồng lại bị nhiễm COVID-19 và được đưa vào bệnh viện cách đó mấy ngày.

Cái kết bi thảm

Khoảng 20h, Dipak nhận được cuộc gọi từ bố nói rằng những người bạn thân gọi cho ông và phàn nàn Nikita cùng bà Rekha đang cãi nhau rất dữ dội. Ông Ramniwas giục con trai về nhà để giải quyết vụ việc vì những người hàng xóm đã cảnh báo rằng họ sẽ báo cảnh sát.

Sau đó, Dipak đã gọi điện cho vợ ít nhất 5 lần nhưng cô không hề bắt máy. Dipak tiếp tục gọi điện cho mẹ nhưng vợ anh lại nghe máy và nói rằng bà Rekha đang đánh cô rồi đột ngột tắt máy. Dipak cố gắng gọi lại cho cả mẹ và vợ nhưng cả hai đều không nghe máy.

Nghi có điều chẳng lành, Dipak vội rời công ty và về đến nhà lúc 20h20. Anh gõ cửa nhưng không có ai ra mở. Dipak gọi điện cho vợ thì Nikita nói rằng đang bị nhốt trong phòng ngủ.

Dipak đành phải đến căn hộ của người hàng xóm để nhìn vào nhà mình nhưng rèm cửa đã được kéo lại khiến anh chẳng thể nhìn thấy gì bên trong. Lo sợ điều gì đó kinh khủng đã xảy ra, Dipak đã vào nhà qua cửa sổ nhà bếp bằng thang.

Sau khi bước được vào bên trong, Dipak nhìn thấy một cảnh tượng kinh hoàng. Bà Rekha nằm chết trên vũng máu, thi thể bị cháy một phần. Người đàn ông này cũng phát hiện một thanh sắt gần thi thể mẹ còn vợ thì đang ngồi ở một góc trong phòng ngủ.

Nikita liên tục nói rằng cô không giết mẹ chồng. Dipak đã gọi cảnh sát đến hiện trường và người vợ đang mang thai 4 tháng của anh đã bị bắt. Ga trải giường cùng quần áo dính máu đã được gửi đến các chuyên gia pháp y để khám nghiệm.

Sau nhiều lần quanh co chối tội, cuối cùng Nikita đã thừa nhận tội ác của mình. Vào tối 27/10, Nikita đã tấn công mẹ chồng dữ dội sau khi cả hai xảy ra một cuộc tranh cãi nảy lửa ngay tại căn hộ. Nàng dâu dùng một cây gậy sắt đập liên tiếp vào đầu, mặt và xương chậu của mẹ chồng. Sau khi giết mẹ chồng, Nikita còn cố gắng phi tang tội ác bằng cách châm lửa thiêu cháy thi thể.  Nguyên nhân của mâu thuẫn này là do bà Rekha nhắc lại việc nghi ngờ con dâu ngoại tình và có thai với bố chồng. Hiện tại, Nikita đang bị tạm giam chờ điều tra và xét xử.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-me-chong-nghi-ngo-mang-thai-cua-bo-chong-con-dau-ra-tay-tan-doc-50202012121...

Bị lộ dẫn trai vào nhà, con dâu cho nhân tình vào rương và cái kết đau đớn

Từ việc cố gắng che giấu mối quan hệ vụng trộm khi chồng vắng nhà, người phụ nữ gián tiếp khiến nhân tình mất mạng.

Theo Đàm Anh (Theo Times Of India) (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung