Bí mật trong lá thư hung thủ bỏ lại hiện trường sau khi sát hại vợ cũ

Thứ Hai, ngày 15/07/2019 21:03 PM (GMT+7)

Muốn quay lại với vợ cũ nhưng không được đồng ý, Thêm đã ra tay sát hại nạn nhân.

Sự kiện: Tin nóng
Chiều 15/7, Công an quận 3, TP.Hồ Chí Minh cho biết đang tạm giữ Đàm Thêm (36 tuổi, ngụ Bình Chánh) để làm rõ hành vi “giết người”.

Nạn nhân của Thêm là người vợ cũ, chị H.T.K.T (37 tuổi, quê Long An). Chị T bị Thêm sát hại tại ngay nơi làm việc (công ty đối diện Ga Sài Gòn, đường Nguyễn Thông, phường 9, quận 3).

Bí mật trong lá thư hung thủ bỏ lại hiện trường sau khi sát hại vợ cũ - 1

Công an khám nghiệm căn nhà

Trước đó, chiều 14/7, Thêm đến công ty của chị T, sau đó cả hai xảy ra mâu thuẫn, cự cãi lớn tiếng.

Không lâu sau đó, Thêm hốt hoảng rời khỏi nơi làm việc của chị T. Sinh nghi, mọi người đẩy cửa vào kiểm tra thì phát hiện chị T bất tỉnh dưới sàn nhà, trên cổ có dấu vết.

Chị T được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Nhận tin báo, công an có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường.

Tại hiện trường, công an thu giữ một bức thư mà Thêm bỏ lại. Bức thư có nhiều nội dung nhưng trong đó chủ yếu Thêm mong muốn mọi người tha lỗi cho mình. Ngoài ra, nội dung bức thư còn có đoạn sau khi sát hại vợ, Thêm sẽ tự tử, Thêm mong mọi người chôn Thêm và vợ gần nhau và việc Thêm ra tay sát hại vợ là không muốn ai khác lấy vợ mình.

Cùng thời gian này, Thêm gọi điện thông báo cho người nhà chị T lên nhận xác con.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận 3 xác định Thêm là đối tượng gây án nên tổ chức truy xét và bắt được Thêm ngay sau đó.

Được biết, giữa Thêm và chị T có một người con. Trong thời gian chung sống, giữa Thêm và chị T thường xuyên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến việc 2 người ra tòa ly hôn. Thời gian gần đây Thêm muốn quay lại với chị T nhưng không được nạn nhân đồng ý.

Mang dao, thuốc diệt cỏ tìm giết vợ cũ để đòi con và tiền

Ngày 5/3, một lãnh đạo UBND xã Quảng Sơn, huyện Đắk Glong (tỉnh Đắk Nông) xác nhận, chính quyền địa phương đã bàn giao...

Theo Đông Thịnh (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng