Mang dao, thuốc diệt cỏ tìm giết vợ cũ để đòi con và tiền

Thứ Tư, ngày 06/03/2019 08:58 AM (GMT+7)

Ngày 5/3, một lãnh đạo UBND xã Quảng Sơn, huyện Đắk Glong (tỉnh Đắk Nông) xác nhận, chính quyền địa phương đã bàn giao Lê Quốc Tuấn (SN 1985) cho Ban Chỉ huy Quân sự huyện Krông Búk (tỉnh Đắk Lắk) để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi có dấu hiệu cố ý giết người xảy ra tại địa bàn xã Quảng Sơn.

Mang dao, thuốc diệt cỏ tìm giết vợ cũ để đòi con và tiền - 1

Tuấn tại cơ quan công an

Theo thông tin ban đầu, Tuấn và chị V.T.T.H (SN 1988, trú tại xã Quảng Sơn) sau khi ly hôn đã thống nhất gửi một con chung cho mẹ chị H. nuôi. Đầu tháng 3/2019, khi biết chị H đưa con về nuôi, Tuấn bức xúc đã tìm gặp chị H. để đòi lại con và 100 triệu đồng mà Tuấn đã đưa cho vợ cũ.

Đến khoảng 16 giờ ngày 4/3, trên đường đi tìm gặp vợ cũ, Tuấn đã mua 1 chai thuốc diệt cỏ mang theo. Tuấn đi cửa sau vào nhà vợ cũ rồi yêu cầu chị này trả lại toàn bộ số tiền mà đối tượng đã đưa. Vợ cũ không đồng ý, Tuấn lấy chai thuốc diệt cỏ đổ vào miệng chị H, rồi định dùng dao sát hại chị này. Do chị H. van xin, nên Tuấn đã không ra tay.

Ngay sau đó, Tuấn đã bị Công an xã Quảng Sơn tạm giữ để lấy lời khai. Chị H. được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông, không nguy hại đến tính mạng.

Theo các bác sỹ Khoa Hồi sức cấp cứu-Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông, tối 4/3, sau khi tiếp nhận, chị H đã được cứu chữa kịp thời. Tuy nhiên, ngay trong đêm cùng ngày, người nhà đã xin chuyển chị xuống TP.Hồ Chí Minh tiếp tục chữa trị.

Gạ tình không thành, anh rể đổ thuốc sâu đầu độc em vợ

Sau khi “xin quan hệ“ nhưng em vợ cự tuyệt, Lài mang thuốc sâu đổ xuống giếng và vào ấm nước chè xanh.

Theo Vũ Tuấn (Tiền Phong)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung