Bí mật trong "động" massage có nữ tiếp viên khỏa thân kích dục cho khách từ A-Z

Thứ Tư, ngày 11/09/2019 19:00 PM (GMT+7)

Mỗi lần kích dục, khách phải bo cho nhân viên số tiền ít nhất bằng tiền mua vé massage.

Rạng sáng 11/9, đoàn Kiểm tra liên ngành Văn hóa - Xã hội TP.HCM cùng lực lượng trinh sát thuộc phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP.HCM, bất ngờ tiến hành kiểm tra 2 cơ sở massage trên địa bàn thành phố.

Sau khi kiểm tra, một số sai phạm về kinh doanh được phát hiện và lập biên bản xử lý.

Cơ sở massager thứ nhất bị kiểm tra có tên massage Phúc Lộc Thọ nằm trên đường Sư Vạn Hạnh (thuộc phường 9, quận 5, TP.HCM).

Tại cơ sở này, lực lượng chức năng bắt quả tang 3 nữ tiếp viên đang khỏa thân đồng thời thực hiện kích dục cho 3 khách nam tại các phòng 603, 604 và 607.

Bí mật trong "động" massage có nữ tiếp viên khỏa thân kích dục cho khách từ A-Z - 1

Nhân viên nữ khỏa thân kích dục cho khách.

Bước đầu, các nữ nhân viên này khai, mỗi vé massage có giá từ 700 nghìn đồng trở lên, sau khi khách vào massage, mỗi lượt kích dục, khách phải bo cho nhân viên ít nhất số tiền bằng giá vé massage đã mua (trên 700 nghìn).

Bí mật trong "động" massage có nữ tiếp viên khỏa thân kích dục cho khách từ A-Z - 2

Bên trong một phòng massage

Tại cơ sở massage này, nhân viên quản lý khai, cơ sở có 9 phòng massage ở lầu 5 và lầu 6. Hằng ngày, có nhân viên ăn mặc “mát mẻ” ngồi ở cửa chào mời khách.

Hiện, lực lượng chức năng đã lập hồ sơ xử lý lỗi vi phạm của tiệm massage này.

Bí mật trong "động" massage có nữ tiếp viên khỏa thân kích dục cho khách từ A-Z - 3

Nhân viên nữ bị bắt quả tang khi đang thực hiện hành vi kích dục cho một khách nam.

Tiếp đó, khoảng 1h30 phút sáng 11/9, đoàn Kiểm tra liên ngành tiếp tục phối hợp Công an quận 2, TP.HCM tiến hành kiểm tra tiệm massage Monaco (trên đường số 19, phường Bình An, quận 2). 

Lực lượng chức năng phát hiện tại phòng vip 1 và vip 2 của cơ sở này, có 4 nữ tiếp viên đang khỏa thân kích dục cho 2 khách nam.

Bí mật trong "động" massage có nữ tiếp viên khỏa thân kích dục cho khách từ A-Z - 4

Nhiều nhân viên ăn mặc mát mẻ tại cơ sở massage bị kiểm tra.

Làm việc với lực lượng chức năng, quản lý tại cơ sở này thừa nhận, có chuyện nữ nhân viên tại đây kích dục cho khách để lấy tiền bo. Giá mỗi lần massage tại đây thấp nhất 300 nghìn đến gần 2 triệu đồng/lượt.

Được biết, các cơ sở massage trên đều có những quảng cáo, giới thiệu "hoành tráng" về dịch vụ của mình như độ chuyên nghiệp, nhiệt tình của nhân viên, phòng ốc cơ sở tiện nghi hiện đại.

Bên cạnh đó, những cơ sở massage này sẵn sàng phục vụ khách hàng đồ uống miễn phí như cà phê, thức ăn nhẹ và có phòng nghỉ khách sạn cho khách có nhu cầu sau khi massage.

Khi khách đến massage tại những cơ sở này, nhân viên tại đây sẽ cung cấp danh sách hình ảnh và số thứ tự từng nhân viên massage để khách tùy ý lựa chọn. Giá vé ở đây cũng đa dạng từ bình dân đến cao cấp, VIP. 

Song song việc lập biên bản xử lý các lỗi vi phạm trong hoạt động kinh doanh, kinh doanh nhạy cảm, nhân viên có hoạt động kích dục tại những cơ sở massage trên, lực lượng chức năng cũng lập biên bản xử lý vi phạm lỗi một số nội dung quảng cáo chưa được Nhà nước thông qua.

2 cô gái ”cắn răng” chiều khách làng chơi bệnh hoạn vì khoản nợ ”trên trời rơi xuống”

Người phụ nữ tuyên bố 2 cô gái nợ khoản tiền lớn và họ phải “đi khách“ để trả nợ mới được nhận hộ chiếu.

Theo Hoàng Việt (Người đưa tin)
sự kiện Tệ nạn mại dâm
Báo lỗi nội dung