Nữ chủ quán karaoke cho gái trẻ chiều khách hát từ “a đến z”

Thứ Tư, ngày 16/08/2017 14:28 PM (GMT+7)

Khi khách hát có nhu cầu mua dâm, nữ chủ quán karaoke Ngọc Khoa cho các cô gái trẻ chiều khách từ “a đến z” ngay tại quán.

Nữ chủ quán karaoke cho gái trẻ chiều khách hát từ “a đến z” - 1

Trịnh Thị Khoa cho các cô gái “vui vẻ” với khách hát ngay trong quán hát karaoke

Ngày 16.8, Công an tỉnh Quảng Binh cho biết, Công an huyện Quảng Trạch vừa triệt phá ổ mại dâm trong quán karaoke ở xã Quảng Tùng (huyện Quảng Trạch) do Trịnh Thị Khoa (SN 1977) làm chủ.

Theo cơ quan công an, Khoa mở quán karaoke có tên Ngọc Khoa ở thôn Di Lộc, xã Quảng Tùng. Tuy nhiên, khi khách hát có nhu cầu mua dâm, nữ chủ quán karaoke Ngọc Khoa vẫn đồng ý cho các cô gái trẻ chiều khách từ “a đến z” ngay tại quán để thu lời bất chính.

Sau một thời gian theo dõi, khoảng 21h30, ngày 12.8, Công an huyện Quảng Trạch bất ngờ ập vào quán karaoke Ngọc Khoa kiểm tra.

Qua kiểm tra, cảnh sát bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại 2 căn phòng bên trong quán karaoke Ngọc Khoa.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận, khi khách tới hát karaoke đặt vấn đề mua dâm, các cô gái sẽ bán dâm ngay tại các căn phòng bên trong quán. Mỗi lần mua dâm, khách hát phải trả cho các cô gái số tiền 200.000 đồng. Chủ quán sẽ được hưởng một nửa số tiền khách trả cho các cô gái bán dâm.

Chân dài xinh đẹp chiều khách tới bến trong ”động” massage

Ập vào hai cơ sở massage quy mô lớn ở Cà Mau, lực lượng chức năng phát hiện 4 “chân dài” đang bán dâm cho khách.

Theo Đỗ Tuấn (Dân Việt)

sự kiện Tệ nạn mại dâm