Bị mắng chửi, ra tay sát hại chồng rồi phi tang thi thể vào bãi lau sậy

Thứ Ba, ngày 22/01/2019 20:49 PM (GMT+7)

Tại cơ quan điều tra, Kít khai nhận thời gian gần đây hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn. Vì chồng hay mắng chửi và đánh mình, người đàn bà này đã nảy sinh ý định sát hại chồng.

Sự kiện: Tin nóng, Hải Phòng

Ngày 22/1, một cán bộ điều tra phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Hải Phòng cho biết đơn vị đang tạm giữ Đinh Thị Kít (SN 1956, trú tại xã Phả Lễ, huyện Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng) để điều tra về hành vi giết người.

Bị mắng chửi, ra tay sát hại chồng rồi phi tang thi thể vào bãi lau sậy - 1

Xã Phả Lễ nơi phát hiện thi thể ông T. (Ảnh: Google Maps)

Trước đó, khoảng 10h sáng 19/1, Công an huyện Thuỷ Nguyên nhận được tin báo tại khu vực bãi lau sậy thuộc thôn Trung, xã Phả Lễ phát hiện một thi thể nam giới đang phân huỷ. Nạn nhân được xác định là ông T (SN 1958, trú xã Phả Lễ), chồng bà Kít.

Sau khi vào cuộc điều tra, dựa trên kết luận pháp y và các thông tin thu thập được, phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với các đơn vị chức năng đã xác định ông T bị sát hại, nghi phạm chính là Đinh Thị Kít.

Sau khi được triệu tập đến cơ quan điều tra, trước những chứng cứ được đưa ra, người phụ nữ này đã cúi đầu nhận tội.

Kít khai nhận thời gian gần đây hai vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn và bị ông T chửi mắng, đánh đập.

Tối 9/1, ông T ra đầm cá của gia đình trông coi và ngủ lại, Kít mang theo một cây gậy gỗ ra cùng chồng. Nửa đêm, ông T dậy đi vệ sinh thì bất ngờ bị Kít dùng gậy gỗ đánh 2 nhát từ phía sau.

Thấy chồng loạng choạng, Kít tiếp tục dìm chồng xuống đầm nước cho đến khi ông T không còn vùng vẫy. Xác định chồng đã chết, Kít sử dụng dây thừng buộc vào người nạn nhân kéo ra khu vực bãi sậy gần đầm cá để phi tang rồi báo cho chính quyền và làng xóm chuyện chồng mình "bỗng nhiên" mất tích.

Giết chồng chặt xác phi tang: ”Làm theo quán tính, không kịp suy nghĩ”

Diễm khai việc phân xác chồng và bỏ vào từng bịch là để phi tang. Diễm cho biết: "Lúc đó bị cáo làm theo quán tính,...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng