Bi kịch triệu phú bắt gặp vợ ngoại tình với nhân viên: Âm mưu tàn độc

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Để lôi kéo các con, người phụ nữ nói rằng mình bị chồng ngược đãi. Qua những câu chuyện của mẹ, hai người con đã bị thao túng, đồng ý tham gia vào kế hoạch giết người.

Khi John Parker bị phục kích và bắn chết, cảnh sát đã phải mất tới gần 6 năm để tìm ra sự thật. Tuy nhiên, danh tính hung thủ đã khiến nhiều người bất ngờ.

Bi kịch triệu phú bắt gặp vợ ngoại tình với nhân viên: Âm mưu tàn độc - 1

Ba mẹ con Judy Parker, Danny và Christina.

Manh mối quan trọng

Bất chấp những nghi ngờ về động cơ tài chính của Judy Parker – vợ nạn nhân John Parker, cảnh sát vẫn không tìm được bằng chứng cho thấy Judy có liên quan đến cái chết của chồng. Vụ án bị đình trệ trong suốt 4 năm tiếp theo.

Năm 2007, Judy lúc này đã kết hôn với người đàn ông khác. Chồng mới của cô ta là một kẻ buôn bán ma túy. Người này đã tiết lộ cho cảnh sát một thông tin quan trọng. Theo đó, cô con gái riêng của Judy là Christina từng nói em trai mình - Danny đã bắn John. Với lời khai này, cảnh sát quyết định lật lại vụ án của John. Việc đầu tiên của họ là thẩm vấn Christina.

Trong quá trình làm việc với cảnh sát, Christina cuối cùng đã thừa nhận tham gia vào âm mưu giết bố dượng. Christina mua súng từ bạn học cũ, nói rằng dùng để tập bắn. Tiền mua súng do mẹ cung cấp.

Cô ta nói đã gọi cho bố dượng giả vờ bỏ quên bài tập về nhà ở công ty để dụ nạn nhân đến văn phòng. Cảnh sát sau đó tìm thấy những vỏ đạn xác nhận đây chính là hung khí gây án.

Christina khai đây không phải là lần đầu ba mẹ con cô ta thực hiện kế hoạch giết John. Trước đó, Judy đã thử bỏ độc vào thức ăn của chồng nhưng không thành. Tuy vậy người phụ nữ này không bỏ cuộc. Judy sau đó nói hai con thuê sát thủ.

Người vợ tàn độc

Danny sau đó bị bắt giữ. Danny thừa nhận câu chuyện của chị và khai rằng mẹ mình đã làm giả séc của công ty để lấy 7.500 USD trả cho những kẻ giết thuê. Tuy nhiên, sau hai lần tìm người thất bại, Judy quyết định không tìm thuê nữa mà trực tiếp con trai Danny sẽ ra tay.

Judy chỉ đạo Christina dụ John đến văn phòng, hướng dẫn Danny mặc bộ quần áo tối màu khi gây án rồi ngụy tạo thành vụ cướp. Danny khai chỉ bắn John một phát nhưng súng lại nổ khi lục túi quần John để lấy ví nên mới có vỏ đạn thứ hai rơi tại hiện trường. Danny dặn con trai sau khi gây án về nhà tắm rửa, sau đó giúp con vứt bỏ quần áo dính máu, súng và ví của John.

Theo điều tra của cảnh sát, nếu ly hôn Judy sẽ chỉ nhận được một nửa tài sản của chồng nhưng nếu anh chết, cô ta sẽ có tất cả. Vì vậy người phụ nữ này đã tìm cách sát hại chồng.

Để lôi kéo các con, Judy nói rằng mình bị John ngược đãi. Qua những câu chuyện của mẹ, hai người con đã bị thao túng, đồng ý làm theo những yêu cầu của Judy.

Judy bị bắt và đồng ý nhận tội vào năm 2009. Tháng 8/2009, cô ta bị kết án 33 năm tù và sẽ đến thời hạn được ân xá vào năm 2023. Danny nhận bản án 23 năm tù, được trả tự do vào năm 2016. Christina bị phạt 5 năm tù, được trả tự do vào năm 2013.

(Hết)

---------------------

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 4h ngày 24/1 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bi-kich-trieu-phu-bat-gap-vo-ngoai-tinh-voi-nhan-vien-am-muu-tan-oc-a...

Bi kịch triệu phú bắt gặp vợ ngoại tình với nhân viên: Âm mưu của hai người con riêng

Chuyển hướng điều tra sang người vợ, cảnh sát phát hiện cuộc hôn nhân từng rất hạnh phúc, là hình mẫu một thời của họ đã trở nên tồi tệ.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen) (Người đưa tin)
Bi kịch triệu phú bắt gặp vợ ngoại tình với nhân viên Xem thêm
Báo lỗi nội dung