Bi kịch người phụ nữ xinh đẹp kết hôn với nam sinh: Hộp sọ trong công viên

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

13 tháng sau khi mất tích, người phụ nữ được tìm thấy  nhưng lúc này chỉ còn là một bộ hài cốt.

Được tìm thấy sau khi mất tích hơn 1 năm, người phụ nữ chỉ còn là một bộ xương khô. Cuộc điều tra sau đó của cảnh sát đã hé lộ sự thật về cuộc hôn nhân tưởng chừng hạnh phúc của cô.

Bi kịch người phụ nữ xinh đẹp kết hôn với nam sinh: Hộp sọ trong công viên - 1

Khu vực tìm thấy hài cốt của Mengqi Ji.

Bộ hài cốt trong ngôi mộ nông

Trong quá trình kiểm tra điện thoại của Joseph Elledge và vợ anh ta là Mengqi Ji, cảnh sát tìm thấy những đoạn ghi âm. Trong đó, Joseph tỏ ra rất tức giận về cuộc hôn nhân thất bại của họ, từng nhiều lần nói muốn ly hôn. Trong một đoạn ghi âm, Joseph đe dọa đánh đập vợ, khẳng định sẵn sàng giết chết ai đó.

Mẹ của Mengqi cho biết từng sang Mỹ chăm cháu giúp con gái nhưng đã nhanh chóng trở về Trung Quốc vì xung đột với con rể. Joseph muốn Mengqi tự chăm con và làm việc nhà, thường xuyên chê bai về ngoại hình của cô. Joseph cũng can thiệp vào các mối quan hệ của vợ, tức tối mỗi lần cô ra ngoài gặp gỡ bạn bè.

Nghi ngờ Joseph vứt xác vợ xuống sông, cảnh sát huy động nhiều nguồn lực tìm kiếm, nhưng những nỗ lực ấy đều không mang lại kết quả.

Vào tháng 3/2021, 13 tháng sau khi Mengqi biến mất, một người đi bộ đã phát hiện một hộp sọ người ở công viên Rock Bridge Memorial State Park ở thành phố Columbia. Một chiếc ví nữ cũng được tìm thấy gần đó, bên trong có giấy tờ tùy thân mang tên Mengqi.

Tìm kiếm xung quanh, cơ quan chức năng phát hiện một bộ hài cốt trong ngôi mộ nông. Giám định y tế xác định đây là nạn nhân của một vụ giết người với 4 xương sườn đã bị gãy.

Qua đối chiếu ADN và hồ sơ nha khoa, bác sĩ pháp y xác nhận thi thể này chính là Mengqi.

Kiểm tra đôi giày dính bùn trong căn hộ của hai vợ chồng, cảnh sát phát hiện thành phần bùn trên đôi giày giống hệt bùn ở vị trí thi thể. Cùng với những bằng chứng trước đó, cảnh sát đã truy tố Joseph tội cố ý giết người.

Bi kịch người phụ nữ xinh đẹp kết hôn với nam sinh: Hộp sọ trong công viên - 2

Joseph Elledge mô tả lại hành động trong khi cãi nhau với vợ vào đêm cô qua đời.

Trả giá

Lúc này, người đàn ông mới thừa nhận hành vi vứt xác vợ nhưng nói rằng đó chỉ là một tai nạn.

Joseph khai tối ngày 8/10/2019, anh ta phát hiện những tin nhắn của Mengqi với người đàn ông khác. Hai người vì thế mà cãi nhau. Khi mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm, họ bắt đầu đánh nhau. Trong quá trình này, đầu Mengqi đập vào mặt bàn đá trong bếp.

Joseph sau đó bỏ ra ngoài. Khi quay trở về, anh ta phát hiện vợ đã chết trên giường. Vì sợ hãi, anh ta quyết định đưa xác cô vào xe rồi chở đi phi tang.

Joseph thú nhận đã lái xe đến công viên rồi đào một ngôi mộ chôn xác vợ, trên xe khi đó còn có cô con gái nhỏ của hai vợ chồng. Sau đó, người đàn ông này trở về báo tin vợ mất tích.

Các công tố viên suy đoán trong quá trình đưa xác vợ đi phi tang, Joseph cố tình dừng ở bờ sông thời gian dài, lái xe đến nhiều địa điểm nhằm đánh lạc hướng cuộc điều tra của cảnh sát.

Joseph bị kết án 28 năm tù vì tội giết người cấp độ hai. Do thi thể nạn nhân đã bị phân hủy, cơ quan chức năng không thể xác định chính xác nguyên nhân tử vong của nạn nhân cũng như không có thêm bằng chứng chứng minh rằng Joseph cố ý giết người.

Sau đó, Joseph tiếp tục phải nhận tội lạm dụng trẻ em. Cộng với các tội danh trước đó, thẩm phán tuyên phạt Joseph 10 năm tù, tổng cộng 38 năm tù.

(Hết)

------------------------------

Mời độc giả đón đọc Kỳ án thế giới vào lúc 4h00 ngày 3/9 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bi-kich-nguoi-phu-nu-xinh-ep-ket-hon-voi-nam-sinh-hop-so-trong-cong-v...

Bi kịch người phụ nữ xinh đẹp kết hôn với nam sinh: Cuộc hôn nhân vội vàng

Người chồng cho biết vợ mình đã thay đổi kể từ khi con gái họ chào đời. Cô trở nên dễ cáu kỉnh hơn.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Kileystruecrime, Columbiatribune) (Người đưa tin)
Bi kịch người phụ nữ xinh đẹp kết hôn với nam sinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung