Bi kịch cuối đời của người đàn ông lấy vợ kém 24 tuổi: Người vợ đáng ngờ

Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện ra những mâu thuẫn giữa thực tế và lời khai của người vợ.

Không lâu sau khi vợ qua đời, Jerry Lee Barker đã tìm được tình yêu mới với một người phụ nữ kém 24 tuổi. Người đàn ông không biết rằng đó cũng là lúc bi kịch cuộc đời mình bắt đầu.

Bi kịch cuối đời của người đàn ông lấy vợ kém 24 tuổi: Người vợ đáng ngờ - 1

Rebecca Osborne.

Mâu thuẫn chết người

Chiều ngày 26/2/2014, Rebecca Osborne điên cuồng gọi tới đường dây 911. “Tôi vừa bắn chồng tôi”, giọng Rebecca lộ vẻ hoảng loạn: “Trời ơi tôi đã làm gì vậy? ... Tôi đã làm sai. Tôi bắn anh ấy. Tôi rất sợ”. Cơ quan chức năng lập tức có mặt tại ngôi nhà của hai vợ chồng Rebecca không lâu sau khi cuộc gọi kết thúc.

Trước khi tới hiện trường, cảnh sát nghĩ rằng họ có thể vấp phải sự kháng cự của Rebecca. Nhưng thực tế đã ngược lại, Rebecca tuân theo mọi yêu cầu của cảnh sát, không hề tỏ ra phản kháng. “Cô ấy dường như đã quẫn trí”, một trong những điều tra viên cho biết.

Bên trong ngôi nhà, cơ quan chức năng tìm thấy chồng của Rebecca - Jerry Barker, 76 tuổi, đang ngả lưng trên ghế và gác chân lên chiếc ghế dài. Thoạt nhìn, ai cũng cho rằng Jerry vẫn đang ngủ trên chiếc ghế êm ái cho đến khi nhìn thấy vết máu trên ngực. Kiểm tra mạch, nhân viên y tế xác nhận người đàn ông này đã tử vong.

Một khẩu súng lục Ruger 357 đã được thu hồi tại hiện trường. Rebecca xác nhận đó chính là vũ khí giết người.

Trong cuộc thẩm vấn với nhà chức trách sau đó, Rebecca khẳng định cô và Jerry đã mâu thuẫn liên quan tới cửa hàng của hai vợ chồng. Rebecca cho biết cô đã làm việc quá sức trong khi Jerry không tham gia mà để mặc vợ đảm nhận mọi công việc. Vào buổi sáng hôm xảy ra án mạng, cô quá mệt và không thể đi làm. Điều này dẫn đến một cuộc cãi vã nghiêm trọng giữa hai vợ chồng.

“Anh ấy nói với tôi rằng sẽ ly hôn trong khi tôi đang cố gắng làm những gì tốt nhất có thể cho mối quan hệ này”, Rebecca khai. “Anh ấy gọi tôi bằng đủ từ ngữ xấu xa và đầy xúc phạm. Tôi yêu người đàn ông đó nhưng anh ấy đã đẩy tôi đến giới hạn của mình và tôi không thể tin được những gì mình đã làm”.

Câu chuyện của Rebecca đã khiến cơ quan chức năng cân nhắc về những cáo buộc cuối cùng dành cho cô. Họ đã xem xét rằng hành động của người phụ nữ này có phải diễn ra khi đang bị kích động cao độ hay phải tự vệ. Nếu như vậy, đây sẽ là một vụ ngộ sát chứ không phải là giết người có chủ đích.

Những hành vi đáng ngờ

Trong khi Rebecca có vẻ kích động và buồn bã trong suốt cuộc thẩm vấn. Nhưng khi các thám tử rời khỏi phòng, họ thấy rằng cô đột nhiên trở lại bình tĩnh.

Sau đó, cảnh sát phát hiện ra sự mâu thuẫn trong câu chuyện của Rebecca và nhật ký cuộc gọi. Theo đó, khoảng thời gian khi cô bắn Jerry và khi cô gọi 911 cách nhau 1 giờ đồng hồ. 

Ngoài ra, kết quả khám nghiệm tử thi xác định rằng Jerry đã bị bắn từ khoảng cách gần, chưa đến 1m. Những vết thương cho thấy anh đang ngủ vào lúc qua đời. Dường như chẳng có một cuộc tranh cãi nào diễn ra lúc đó. Rebecca cũng không có gì phải tự vệ như những gì đã nói trước đó.

Người thân của Jerry rất đau lòng khi được tin anh đã bị giết. Họ nói rằng Rebecca đã cố tình tạo khoảng cách giữa Jerry và họ, từ chối nghe điện thoại mỗi khi ai đó muốn nói chuyện với Jerry.

Ban đầu, Jerry đứng về phía vợ mình và nghĩ rằng các con anh đang tấn công cô. Tuy nhiên, trong những tháng gần đây, anh đã tiết lộ rằng cuộc hôn nhân của mình không hạnh phúc và đã nghĩ đến việc ly hôn.

(Còn nữa)

--------------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 17/9 trên mục Pháp luật.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bi-kich-cuoi-oi-cua-nguoi-an-ong-lay-vo-kem-24-tuoi-nguoi-vo-ang-ngo-...

Bi kịch cuối đời của người đàn ông lấy vợ kém 24 tuổi: Mối tình chênh lệch

Các con của người đàn ông này đều tỏ ra không thoải mái khi thấy bố mình kết hôn với người phụ nữ kém 24 tuổi không lâu sau khi mẹ mất.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen) (Người đưa tin)
Bi kịch cuối đời của người đàn ông lấy vợ kém 24 tuổi Xem thêm
Báo lỗi nội dung