Bi kịch cuộc hôn nhân “ông ăn chả, bà ăn nem”: Vụ án mạng đẫm máu

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Khoảng thời gian những tên cướp ở trong nhà khá lâu nhưng nhiều đồ vật có giá trị không hề bị lấy mất. Điều này khiến cảnh sát đặt câu hỏi về động cơ thực sự của chúng.

Sau khi hai tên cướp đột nhập vào nhà và giết chết Carl Gaimari vào năm 1979, những bí mật trong cuộc hôn nhân của anh đã được tiết lộ. Nhưng đó chưa phải là tất cả. Và phải mất tới 30 năm, một sự thật đen tối hơn rất nhiều mới được làm sáng tỏ nhờ vào sự giúp đỡ của em vợ Carl.

Cái chết bất ngờ

Becky Gaimari (15 tuổi) gần như hoảng loạn trong cuộc gọi cho cảnh sát khi vừa đi học về vào ngày 30/4/1979: “Có một vụ cướp, bố cháu bị bắn”.

Khi cơ quan chức năng có mặt tại ngôi nhà ở thành phố Chicago (bang Illinois, Hoa Kỳ), họ thấy Becky đứng ở cửa trước, vừa khóc vừa chỉ tay về phía chân cầu thang. Bước vào bên trong ngôi nhà, cảnh sát thấy một người đàn ông đang dựa lưng vào ghế sofa, trên người có nhiều vết thương do đạn bắn.

Nạn nhân là Carl Gaimari, một thương nhân 35 tuổi. Ngay tại đó, vợ Carl là Jacquelyn "Jackie" Gaimari đang gục khóc dưới chân chồng.

Cảnh sát đã đưa cả gia đình Gaimari bao gồm cô con gái 13 tuổi Bobbi, cô con gái 5 tuổi Carli và cậu con trai Nick 2 tuổi, ra khỏi nhà để bảo vệ hiện trường vụ án.

Nạn nhân Carl Gaimari

Nạn nhân Carl Gaimari

Theo lời kể của các thành viên trong gia đình Gaimari, hôm đó, Carl đi làm còn Jackie ở nhà với ba con nhỏ, con gái lớn Becky đi học. Vào khoảng 12h30, khi cô bé Bobbi đang nằm trên ghế dài xem tivi thì có hai người đàn ông bịt mặt, mặc quần áo sẫm màu bước vào nhà qua cửa sau không khóa.

Họ chĩa súng vào cô bé và hỏi mẹ đâu. Sau đó, Bobbie bị hai kẻ đột nhập bắt dẫn đi tìm mẹ. Lúc này, Jackie đang nghe điện thoại ở phòng ngủ chính. Họ yêu cầu Jackie đưa tiền, nhưng cô nói chỉ có 20 USD. “Chúng tôi ở đây vì cần nhiều hơn thế”, những tên cướp nói. Sau đó, bốn mẹ con bị trói và nhốt trong tủ quần áo.

Khi Becky về nhà vào khoảng 15h, cô nghe thấy tiếng khóc và phát hiện mẹ cùng các em đang đập cửa tủ quần áo. Sau khi thoát khỏi tủ, Bobbie đi thẳng xuống tầng dưới và tìm thấy thi thể đầy vết đạn của bố trên ghế dài.

Vụ cướp khó hiểu

Trong khi Jackie và các con giúp cảnh sát tạo ra các bản phác thảo tổng hợp chân dung nghi phạm cũng như các manh mối của vụ án, một nhóm điều tra viên khác đi khắp khu phố thu thập thông tin. Khi họ vừa trở lại hiện trường vụ án, một người bạn của gia đình Gaimari xuất hiện.

Người này giới thiệu mình tên là Sam Greco. Khi nhìn thấy Sam, các thành viên của gia đình Gaimari trở nên thoải mái hơn. Sam cũng không phải người xa lạ với các cảnh sát đang có mặt tại hiện trường. Anh là người khá nổi tiếng của Sở Cảnh sát Chicago. Năm 1969, Sam đã lập được công lớn giúp bắt giữ Pete Ristich, 57 tuổi, một thành viên của băng đảng tội phạm khét tiếng. Trong quá trình này, Sam đã không may bị thương. Anh được bổ nhiệm chức vụ mới khi vẫn còn nằm trên giường bệnh nhưng do vết thương nên không thể quay lại lực lượng cho đến năm 1975.

Sam cho biết khi đang trò chuyện qua điện thoại với Jackie vào khoảng 12h30, cô bỗng nói có người vào nhà, rồi một số giọng nói vang lên và cuộc gọi bị ngắt. Chiều hôm đó, Becky gọi báo có chuyện xảy ra nên anh ta đến để giúp đỡ.

Hồ sơ của hai cuộc gọi giữa Greco và nhà Gaimari cho thấy khung thời gian xảy ra vụ cướp và giết người là từ 12h30 đến 15h. Khoảng thời gian những tên cướp ở trong nhà khá lâu nhưng nhiều đồ vật có giá trị không hề bị lấy mất. Điều này khiến cảnh sát đặt câu hỏi về động cơ thực sự của những tên cướp.

Các nhà điều tra quyết định tìm hiểu sâu hơn về hai vợ chồng Jackie và từ đó biết thêm về cuộc hôn nhân không bình thường của họ.

(Còn nữa)

---------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 31/1 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Nguồn: [Link nguồn]

Cái chết của người phụ nữ phát hiện chồng ngoại tình: Chiếc bàn là dính máu

Bảy năm sau cái chết của vợ, người đàn ông đã bị bắt giữ với cáo buộc giết người rồi dàn dựng hiện trường giống như vụ tai nạn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen) ([Tên nguồn])
Bi kịch cuộc hôn nhân “ông ăn chả, bà ăn nem” Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN