Bi kịch cuộc hôn nhân “ông ăn chả, bà ăn nem”: Mối quan hệ khác thường

Sau nhiều năm cùng ngoại tình, hai vợ chồng quyết định dừng lại các mối quan hệ ngoài luồng để vun vén cho cuộc hôn nhân của mình.

Sau khi hai tên cướp đột nhập vào nhà và giết chết Carl Gaimari vào năm 1979, những bí mật trong cuộc hôn nhân của anh đã được tiết lộ. Nhưng đó chưa phải là tất cả. Và phải mất tới 30 năm, một sự thật đen tối hơn rất nhiều mới được làm sáng tỏ nhờ vào sự giúp đỡ của em vợ Carl.

Cuộc hôn nhân không bình thường

Các nhà điều tra quyết định tìm hiểu sâu hơn về hai vợ chồng Carl Gaimari và Jackie Gaimari. Từ đó, cảnh sát cũng biết thêm về cuộc hôn nhân khác thường của họ.

Bi kịch cuộc hôn nhân “ông ăn chả, bà ăn nem”: Mối quan hệ khác thường - 1

Bản phác thảo chân dung của một trong hai tên cướp.

Trong nhiều năm hôn nhân, hai vợ chồng đều có quan hệ ngoài luồng, cả hai thậm chí còn đưa nhân tình của mình về nhà. Người tình của Jackie chính là Sam Greco, người đã xuất hiện tại ngôi nhà của gia đình Gaimari ngay sau án mạng.

Sam cho biết gặp Jackie tại một đám cưới, được cô thuê để theo dõi Carl xem có ngoại tình không. Cuộc điều tra của Sam cho thấy một số dấu hiệu Carl đang ngoại tình. Sau đó, anh ta và Jackie bắt đầu mối quan hệ tình cảm.

Nhưng rồi Jackie nói với cảnh sát rằng vào năm 1979, hai vợ chồng quyết định dừng lại các mối quan hệ ngoài luồng để cùng vun vén cho hôn nhân của mình như những gì họ đã thề nguyền trong đám cưới. Jackie cho biết đã cắt đứt quan hệ với Sam vào khoảng thời gian mang thai con trai út, nhưng cả hai vẫn giữ liên lạc. Sam xác nhận điều này. Người đàn ông nói rằng hai người đã kết thúc cuộc tình nhưng vẫn là bạn bè.

Sam sau đó cung cấp dấu vân tay và hồ sơ điện thoại cho cơ quan chức năng. Cảnh sát kết luận Sam không phải là nghi phạm.

Từ đây, manh mối vụ án dần cạn kiệt. Cảnh sát không tìm thấy dấu vân tay nào trùng khớp với dấu vân tay tại hiện trường. Bản phác họa về hai tên cướp không giúp ích được gì sau khi công bố rộng rãi trên truyền thông.

Cảnh sát chỉ phát hiện ra rằng Carl thực chất bị bắn bằng hai khẩu súng của nạn nhân. Những tên cướp đã thấy chúng khi nhốt vợ con anh vào trong tủ quần áo.

Vài ngày sau vụ án mạng, Jackie báo cảnh sát rằng nhận được một bức thư đe dọa trong hộp thư của gia đình và lo lắng cho sự an toàn của mình. Tuy nhiên cảnh sát không lần ra được dấu vết nào từ bức thư.

Cái chết ám ảnh

Một tuần sau khi Carl bị sát hại, Sam đến sống cùng mẹ con Jackie. Họ kết hôn bốn tháng sau đó và chuyển đến California.

Đến năm 1986, họ lại chuyển về Chicago. Tại đây, Greco sớm đạt được mong muốn của mình và gia nhập lại lực lượng cảnh sát vào năm 1987, sau khi vượt qua một loạt bài kiểm tra thể lực.

Cũng trong năm này, tòa án hoàn tất việc phân chia di sản thừa kế của Carl, do nạn nhân qua đời không để lại di chúc. Jackie nhận được hơn 600.000 USD, không bao gồm giá trị của ngôi nhà. Cô cùng chồng mới đầu tư vào quán bar, nhưng ly dị vào năm 1990, quán bar sau đó cũng bị thiêu rụi trong một trận hỏa hoạn. Trận hỏa hoạn đã khiến Jackie phá sản.

Trong khi đó, vụ án mạng trở nên nguội lạnh suốt 30 năm. Trong những năm đó, cái chết của Carl luôn ám ảnh gia đình anh.

Bobbie, cô con gái bị nhốt trong tủ quần áo cùng mẹ và là người đầu tiên tìm thấy thi thể cha, cuối cùng đã tự tử vào năm 2009. Gia đình cho rằng Bobbie cảm thấy tội lỗi vì không đóng cửa sau vào ngày cha mình bị giết. Cô con gái lớn Becky thì sa vào nghiện ngập nhưng cuối cùng đã vượt qua được.

Vào năm 2009, hai thám tử Bill Stutzman và Mike Kirby được yêu cầu lật lại vụ sát hại Carl Gaimari. Vào thời điểm đó, họ không chắc liệu còn nhân chứng nào sống sót hay không. Ngoài ra, tất cả vật chứng của vụ án năm xưa bao gồm mẩu thuốc lá thu được từ hiện trường và dấu vân tay đã bị phá hủy trong hai trận lụt ở tầng hầm sở cảnh sát.

(Còn nữa)

---------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 1/2 trên mục Pháp luật.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bi-kich-cuoc-hon-nhan-ong-an-cha-ba-an-nem-moi-quan-he-khac-thuong-a5...

Bi kịch cuộc hôn nhân “ông ăn chả, bà ăn nem”: Vụ án mạng đẫm máu

Khoảng thời gian những tên cướp ở trong nhà khá lâu nhưng nhiều đồ vật có giá trị không hề bị lấy mất. Điều này khiến cảnh sát đặt câu hỏi về động cơ thực sự của...

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen) (Người đưa tin)
Bi kịch cuộc hôn nhân “ông ăn chả, bà ăn nem” Xem thêm
Báo lỗi nội dung