Bí mật của gã đàn ông ngoại tình với vợ đồng nghiệp: Xác chết trong công viên

Khi phát hiện mình có thai, người phụ nữ đã rất vui mừng dù biết đứa bé này là kết quả của cuộc tình vụng trộm chứ không phải con của chồng.

Vào ngày Erin Corwin qua đời, thai phụ 19 tuổi này tỏ ra rất phấn khích khi đến công viên để gặp người đàn ông mà cô đã bí mật ngoại tình. Nhưng rồi, những gì diễn ra sau đó không hề lãng mạn như những gì Erin nghĩ.

Cuộc tình bí mật

Christopher Lee và vợ của đồng nghiệp - Erin Corwin ngày càng trở nên gắn bó, thân thiết và cuối cùng họ ngoại tình với nhau. Cuộc tình bí mật này tiến triển đến mức cặp đôi bắt đầu nói về việc bỏ vợ và chồng của mình để có thể ở bên nhau.

Bí mật của gã đàn ông ngoại tình với vợ đồng nghiệp: Xác chết trong công viên - 1

Christopher Lee bên vợ Nichole Lee và con gái

Đến một ngày, Nichole Lee vô tình phát hiện ra sự không chung thủy của chồng mình. Cô càng bất ngờ khi đó lại là người hàng xóm thân thiết với gia đình.

Tức giận, Nichole đã chất vấn Erin trước mặt chồng của Erin là Jon Corwin. “Nếu cô còn có bất cứ điều gì mờ ám với chồng tôi, tôi sẽ tự tay giết cô!”, Nichole hét lên.

Bị lộ mối quan hệ vụng trộm, trong vài tuần tiếp theo, đôi tình nhân không dám gặp gỡ nhau. Nhưng không lâu sau đó, cả hai lại lén lút hẹn hò.

Theo kế hoạch, Christopher sẽ kết thúc thời gian phục vụ trong Thủy quân lục chiến và chuyển về Alaska cùng gia đình vào mùa hè năm 2014. Nhưng cũng vào mùa hè năm đó, Erin phát hiện ra mình lại có thai. Tuy vậy lần này, đứa bé là kết quả của cuộc tình vụng trộm chứ không phải con của chồng cô. Erin đã rất vui mừng.

Xác chết trong công viên

Vào ngày 28/6/2014, Erin nói với chồng rằng mẹ mình sắp tới thăm hai vợ chồng nên hôm nay cô sẽ đến Công viên Quốc gia Joshua Tree để tìm hiểu những địa điểm mà cô dự định đưa mẹ đi thăm quan.

Jon Corwin sau này nhớ lại cuộc trò chuyện ngắn ngủi nhưng đầy yêu thương của mình với vợ. “Cô ấy thức dậy, mặc quần áo và trao cho tôi một nụ hôn tạm biệt”, Jon nói. Anh còn cho biết thêm trước khi rời đi, vợ mình đã nói: “Em yêu anh”. Sau đó, Jon lăn ra ngủ tiếp mà không biết rằng trong ngôi nhà gần đó, đồng nghiệp Christopher của anh cũng đang chuẩn bị rời nhà tới công viên, nơi mà anh ta nói với gia đình rằng sẽ đi săn.

Đó là lần cuối Erin được nhìn thấy còn sống. Ban đầu khi biết tin con gái mất tích, mẹ của Erin nghĩ rằng con mình có thể đã bị lạc trong công viên rộng lớn. Nhưng bà nhanh chóng từ bỏ suy nghĩ này khi chiếc xe của Erin được tìm thấy bị bỏ lại bên ngoài công viên một tuần sau đó.

Khi cơ quan chức năng còn chưa tìm ra tung tích Erin, Christopher đưa vợ và con gái trở về Alaska, nơi anh ta dự định sống đến cuối đời.

Hai tháng sau, khi đội tìm kiếm chuẩn bị ngừng nỗ lực tìm kiếm kéo dài nhiều tuần trong công viên quốc gia rộng lớn thì thi thể Erin được phát hiện dưới một hầm mỏ bỏ hoang sâu 42m. Các nhà điều tra xác định rằng nạn nhân đã bị siết cổ đến chết.

Mặc dù ban đầu các nhà điều tra coi Jon, chồng của Erin là nghi phạm hàng đầu nhưng sau đó, họ nhanh chóng chuyển sự tập trung sang Christopher khi phát hiện ra vụ ngoại tình. Nghi ngờ này càng được củng cố khi cảnh sát tìm thấy lịch sử tìm kiếm bất thường của Christopher trên internet về cách vứt xác.

(Còn nữa)

--------------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 13/1 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Bí mật của gã đàn ông ngoại tình với vợ đồng nghiệp: Cuộc hôn nhân bất ổn

Dù có một tình yêu tuyệt đẹp nhưng rồi không lâu sau khi kết hôn, mối quan hệ giữa hai vợ chồng đã nảy sinh mâu thuẫn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen, Allthatsinteresting) ([Tên nguồn])
Bí mật của gã đàn ông ngoại tình với vợ đồng nghiệp Xem thêm
Báo lỗi nội dung