Bi kịch của thai phụ bị sát thủ bắn tử vong: Cái chết lúc nửa đêm

Người phụ nữ bị bắn chết lúc nửa đêm, khi chồng đang ở nhà có nhiều chi tiết khiến cảnh sát cảm thấy khó hiểu.

Trong quá trình điều tra vụ án thai phụ Makeva Jenkins bị một kẻ lạ mặt bắn chết khi đang ngủ, cảnh sát đã phát hiện ra những bí mật đen tối của người mà nạn nhân hết lòng yêu thương, tin tưởng.

Bi kịch của thai phụ bị sát thủ bắn tử vong: Cái chết lúc nửa đêm - 1

Makeva Jenkins.

Vụ tấn công bất ngờ

Nửa đêm ngày 29/6/2017, tổng đài 911 nhận được cuộc gọi từ một người đàn ông với giọng đầy hoảng hốt thông báo Makeva Jenkins  bị bắn chết.

"Hãy đến đây ngay lập tức! Em gái tôi sắp chết”, Greer - anh trai của Makeva điên cuồng hét lên. "Cô ấy đang phải chiến đấu cho sự sống của mình!"

Cảnh sát và lực lượng y tế nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đưa Makeva đến bệnh viện. Tuy nhiên, cô không thể qua khỏi do vết thương quá nặng.

Làm việc với cảnh sát, Greer kể rằng đang ở trong tiệm cắt tóc dưới gara với em rể Euri Jenkins và người bạn của họ tên là Dametri Dale thì một tay súng bịt mặt xông vào. Greer nói rằng chỉ nhìn thấy đôi mắt của kẻ tấn công và nghe hắn liên tục hỏi: "Tiền ở đâu?".

Tay súng bắt cả ba lên tầng trên của ngôi nhà, nơi Makeva và các con đang ngủ. Euri nói rằng đã hỏi tay súng liệu Dale có thể đưa các con của mình xuống cầu thang không và bất ngờ là tay súng đồng ý. Sau đó Greer và Euri bị buộc nằm úp mặt xuống đất. Greer muốn tấn công bất ngờ bằng cách nhảy vào tay súng nhưng Euri sợ nên kế hoạch không thể thực hiện.

Trong khi hai người nằm trên sàn, tay súng đi vào phòng ngủ tối, bắn một phát vào đầu Makeva đang ngủ rồi bỏ trốn khỏi hiện trường bằng chiếc Dodge Charger màu trắng của gia đình.

Greer và Euri chạy đến ngay sau đó và thấy Makeva đang chảy máu ở đầu. Euri ôm lấy đầu vợ, vừa khóc vừa nói: "Anh không thể sống được nếu thiếu em. Đừng rời xa anh" và liên tục bảo vợ hãy thở đi.

Hiện trường đáng ngờ

Ban đầu, cảnh sát tin rằng tay súng có thể đang tìm kiếm mẹ của Makeva, bà Quest, sau khi cả ba nhân chứng báo cáo rằng nghi phạm đã hỏi: "Quest ở đâu?".

Greer cho biết mẹ anh gần đây có thể đã dùng tiền giả mua ma túy và suy đoán tội ác này là hành động nhằm trả thù. Greer cũng tin rằng có thể tay súng đã nhầm Makeva đang ngủ với bà Quest.

Tuy nhiên, cảnh sát hiểu được lý do tại sao một tay buôn ma túy lại giận dữ đến nhà Makeva thay vì theo dõi Quest tại căn hộ riêng của bà, cách đó gần 45 phút lái xe. Hơn nữa, bà Quest không sống ở nhà con gái và cũng không thường xuyên đến thăm.

Làm việc với cảnh sát, Quest phủ nhận đưa tiền giả cho những kẻ buôn ma túy và cho biết không bị ai theo dõi vào thời điểm Makeva qua đời. Cơ quan chức năng còn phát hiện không có đồ vật có giá trị nào bị lấy khỏi nhà.

Cùng với những manh mối tại hiện trường, nhà chức trách nghi ngờ bà Quest không phải là mục tiêu thực sự. Tay súng đó ngay từ đầu đã nhằm vào Makeva và có ý định giết cô. Cảnh sát nhận định tay súng chỉ chạy vào phòng ngủ, bắn một phát rồi chạy ra ngoài.

Ngoài ra, còn một điều khác nữa mà họ thấy hết sức kỳ lạ. Tay súng lại cho phép Dale mang đứa trẻ xuống tầng dưới dù anh ta có thể chạy trốn.

Với những nghi ngờ ấy, cảnh sát đã thực hiện cuộc điều tra của họ sang một hướng khác.

(Còn nữa)

-----------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Bi kịch của thai phụ bị sát thủ bắn tử vong vào 4h ngày 8/6 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Bi kịch của thai phụ bị sát thủ bắn tử vong: Cuộc sống hoàn hảo

Bất chấp việc bị phản bội, người phụ nữ đồng ý quay lại với chồng. Từ đây, cuộc sống của cô dường như trở nên viên mãn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen) ([Tên nguồn])
Bi kịch của thai phụ bị sát thủ bắn tử vong Xem thêm
Báo lỗi nội dung