Bi kịch của người phụ nữ lấy chồng nhạc sĩ: Cuộc gặp cuối cùng

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Từ những dấu hiệu bên trong căn hộ, cảnh sát biết rằng người phụ đang mất tích đã không ở nhà trong vài ngày qua.

Vào tháng 7/2011, Laura Ackerson bất ngờ biến mất khi đang rất hào hứng với những kế hoạch cho cuộc sống của cô và hai con trai. Cuộc tìm kiếm của cảnh sát sau đó đã đi đến một vụ án mạng rùng rợn mà hung thủ là người không ai ngờ tới.

Mất tích bí ẩn

Laura Jean Ackerson là người phụ nữ 27 tuổi được nhận xét là sôi nổi và hướng ngoại. Cô sống ở thành phố Kinston, bang Bắc Carolina, Mỹ, làm việc trong ngành tiếp thị và đã đạt được những thành công nhất định.

Laura có hai con trai 2 và 3 tuổi với Grant Hayes. Thời gian đầu, mối quan hệ của hai người rất tốt đẹp. Tuy nhiên Grant là một nhạc sĩ, công việc này khiến anh thường xuyên đi khắp nơi và không ở nhà. Điều đó khiến tình cảm của cặp đôi rạn nứt. Cuối cùng, hai người quyết định chia tay.

Sau đó, Grant kết hôn với một nữ diễn viên tên là Amanda Smith. Cả Laura, Grant và Amanda đều thống nhất cùng chăm sóc, nuôi dậy hai con trai, chia sẻ thời gian với các con như nhau.

Laura Jean Ackerson

Laura Jean Ackerson

Thời gian này, Laura cũng cùng người bạn thân của cô - Chevon Mathes bắt đầu công việc ở mảng kinh doanh tiếp thị nhà hàng. Laura rất hào hứng với các kế hoạch tương lai và luôn nghĩ về cuộc sống tốt đẹp cho cô và các con.

Vào thứ tư ngày 13/7/2011, Laura có cuộc gặp tại một nhà hàng. Chevon đã cố gắng liên lạc với bạn nhưng không thấy cô trả lời. Điều này khá bất thường vì cả hai gần như liên lạc thường xuyên mỗi ngày.

Trong vài ngày tiếp theo, Chevon vẫn không có tin tức gì từ với Laura. Cô cũng đến căn hộ của bạn và không thấy xe ô tô. Ngày 18/7, Chevon báo cảnh sát việc Laura mất tích.

Cuộc gặp cuối cùng

Mọi thứ trong căn hộ của Laura đều sạch sẽ và không có dấu hiệu vật lộn. Cảnh sát có thể nhận thấy rằng hai con chính là mạng sống của Laura. Khắp nơi trong căn hộ của cô đều chứa đầy đồ chơi và những món đồ mà trẻ nhỏ yêu thích. Một số chậu cây gần như đã héo vì không được tưới nước. Rõ ràng là Laura đã không ở nhà vài ngày qua.

Từ camera giám sát gần căn hộ của Laura và lối ra, cảnh sát có thể biết lần cuối cô xuất hiện ở đây là vào khoảng 8h sáng ngày 13/7, khi rời nhà đi làm.

Chevon cho biết Grant và Laura thường gặp nhau lúc 17h thứ sáu hàng tuần để đưa đón các con cho nhau. Cảnh sát đã liên lạc với Grant và hỏi anh có nhìn thấy Laura không. Grant nói ngày 13/7, Laura đưa hai con đến căn hộ của mình ở Raleigh, Bắc Carolina. Đó là lần cuối cùng anh thấy Laura. Hai người dự định gặp nhau vào ngày 15/7 tại một trạm xăng ở Raleigh để Laura đón con trở lại nhà mình nhưng cô đã không bao giờ xuất hiện.

Kiểm tra camera giám sát tại trạm xăng, cảnh sát nhìn thấy Grant cùng hai con bước vào cửa hàng tiện lợi ở đó để mua thuốc lá. Sau đó, họ đợi bên ngoài cửa hàng một lúc nhưng không thấy Laura tới.

Đến ngày 19/7, thông tin về vụ mất tích của Laura đã được thông báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông. Lúc này, một người bạn khác của Laura là Oxanna cho biết cô đã nhận được thư thoại từ Laura vào lúc 16h19 ngày 13/7.

(Còn nữa)

-----------------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo vào 13h ngày 17/6 trên mục Pháp luật

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Người bạn trai bí ẩn mà nạn nhân quen trên mạng hóa ra lại là một tên tội phạm từng bị kết án hiếp dâm, trộm cắp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Kileystruecrime, Thecinemaholic) ([Tên nguồn])
Bi kịch của người phụ nữ lấy chồng nhạc sĩ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN