Phát hiện clip “nóng” của vợ và bạn thân, chồng làm điều kinh hoàng

Thứ Bảy, ngày 02/01/2021 13:00 PM (GMT+7)

Còn chưa hết sốc khi phát hiện đoạn video quay lại cảnh ân ái của vợ với một người đàn ông khác thì người chồng tiếp tục nhận ra nhân vật nam trong clip đó chính là một trong những người bạn thân nhất của mình. Không kiềm chế được cơn nóng giận, anh ta đã gây ra tội ác với cả nhà vợ.

Sự kiện: Tin nóng

Vụ xả súng kinh hoàng

William Brian Stillwell, 39 tuổi, đã bị bắt giữ với cáo buộc giết người khi xả súng bắn vợ Mona Stillwell cùng bố mẹ vợ vào đầu năm 2019.

Vụ việc diễn ra vào khoảng 17h tại ngôi nhà của bố mẹ Mona ở Melbourne, Florida (Mỹ). Vào thời điểm đó, hai đứa con sinh đôi 5 tuổi của cặp vợ chồng cũng có mặt. Khi chứng kiến bố chĩa súng vào mẹ, một trong hai đứa trẻ đã hét lên "Không bố ơi, không. Con không muốn ai chết cả".

Phát hiện clip “nóng” của vợ và bạn thân, chồng làm điều kinh hoàng - 1

William Stillwell và vợ cùng hai con khi còn mặn nồng

Cảnh sát cho biết trước khi bắn, William đã buộc tội vợ phản bội trong khi hai đứa con liên tục cầu xin bố dừng tay. Mona Stillwell lúc này chỉ kịp hét lên bảo hai con chạy đi.

Hai đứa trẻ vội nhanh chóng chạy sang nhà hàng xóm. Nghe thấy tiếng súng nổ liên hồi, những người xung quanh cũng có mặt tại ngôi nhà và phát hiện sự việc. William lúc này đã bỏ đi và họ vội đưa Mona Stillwell cùng bố mẹ cô tới bệnh viện cấp cứu.

Hai đứa con sinh đôi may mắn thoát khỏi nòng súng của bố và không bị thương, trong khi người vợ cùng bố mẹ cô đều trúng đạn. Bác sĩ xác định ba nạn nhân bị bắn vào chân và hông. Cả ba người được tiến hành phẫu thuật và may mắn đều bình phục hoàn toàn sau đó.

Đoạn clip gây sốc

Theo điều tra của cảnh sát, William bất ngờ tấn công khi vợ con đang có bữa tiệc trong vườn nhà cùng bố mẹ vợ. Người đàn ông đột ngột xuất hiện tại nhà vợ mà không hề báo trước và bắt đầu to tiếng. Khi bị bố vợ mời ra khỏi nhà, người chồng đã rút khẩu súng và gây án.

William sau đó bị bắt giữ với cáo buộc cố ý giết người. Theo lời chia sẻ của những người hàng xóm xung quanh, trước khi xảy ra vụ tấn công kinh hoàng, người vợ đã đưa các con về ở cùng bố mẹ đẻ do gặp rắc rối, bất hòa trong cuộc sống hôn nhân.

Trong quá trình thẩm vấn, William khai với các thám tử rằng anh ta đã phát hiện đoạn clip quay lại cảnh ân ái của vợ được lưu lại trong điện thoại của cô. Còn chưa hết sốc thì William tiếp tục nhận ra gã đàn ông trong clip đó chính là một trong những người bạn thân nhất của anh ta.

Quá choáng váng với hai người mà mình tin tưởng, người đàn ông này đã nổi cơn giận dữ điên cuồng và lập tức mang súng tới nhà bố mẹ vợ. Anh ta cho rằng việc ngoại tình của vợ chính là nguyên nhân khiến gia đình lục đục.

Với hành vi của mình, William Stillwell đã bị kết án với các tội danh cố ý giết người, ăn trộm có vũ trang, lạm dụng trẻ em và cất giấu một khẩu súng.

Nguồn: http://danviet.vn/phat-hien-clip-nong-cua-vo-va-ban-than-chong-lam-dieu-kinh-hoang-5020212112584...

Vợ ngoại tình với bạn thân, chồng âm thầm giết người đốt xác

Sau khi phát hiện chuyện vợ qua lại với bạn thân, người đàn ông đã âm thầm dự định gây tội ác động trời.

Theo Đàm Anh (Theo Dailymail, Meaww) (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung