Bị giết dã man vì dừng xe không... tắt máy

3 thanh niên khống chế giữ chặt tay chân anh Cương, dùng gậy đánh cho vỡ sọ và dùng dao chém nhiều nhát vào người dẫn tới tử vong.

Ngày 21/2, công an quận Phú Nhuận cho biết đã chuyển ba đối tượng giết người về đội trọng án (PC 45) công an TP.HCM để tiếp tục điều tra về hành vi gây ra cái chết của anh Đỗ Như Cương (38 tuổi, ngụ phường 3, quận Bình Thạnh).

Trước đó, vào khoảng 23 giờ đêm 17/2, đang trên đường về nhà, anh Cương dừng lại nghe điện thoại trên đường Trần Kế Xương, phường 7, quận Phú Nhuận, mà không tắt máy xe, một nhóm thanh niên ngồi nhậu gần đó thấy khó chịu, lên tiếng chửi rủa, 2 bên cự cãi qua lại, anh Cương bỏ về, cất xe.

Chị Trần Thị Tuyết Nhung là vợ của anh Cương cho biết sau khi về nhà cất xe, chồng chị đi bộ ra khỏi nhà (do chồng chị bị đau lưng nên buổi tối anh thường đi bộ cho dễ ngủ). Nhưng khoảng 30 phút sau thì chị nhận được tin anh Cương bị nhóm thanh niên ngồi nhậu khi nãy khống chế giữ chặt tay chân dùng gậy ba vuông đánh cho vỡ sọ và dùng dao chém nhiều nhát vào người, khiến anh Cương tử vong trước số nhà 211/1 đường Trần Tế Xương.

Người dân gần đó cho biết, giết hại anh Cương xong, nhóm thanh niên kia quay lại chỗ cũ và tiếp tục ngồi nhậu cho tới khi công an tới bắt.

Nhận được tin báo công an phường 7, công an quận Phú Nhuận đã xuống khám nghiệm hiện trường, và tiến hành bắt giữ 3 người trực tiếp tham gia đánh chết anh Cương để điều tra. Trong số các nghi can có Võ Hoàng Tân sinh năm 1996 cũng ngụ tại phường 3, quận Bình Thạnh.

Hiện vụ án vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Oanh (Tiền Phong)
Báo lỗi nội dung