Nghi án giết người vứt xác bên đường

Trong quá trình điều tra, công an phát hiện thi thể nạn nhân có nhiều vết thương, và rất có thể đây là vụ giết người dựng hiện trường giả.

Rạng sáng 9/12, nhiều người hiếu kỳ đứng xem kín cả đường đi vì thấy xác một người đàn ông nằm bên lề đường, trên Đại lộ Nguyễn Văn Linh (đoạn qua xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM).

Nghi án giết người vứt xác bên đường - 1

Hiện trường nghi án người đàn ông bị sát hại

Theo thông tin ban đầu, khoảng 5h sáng cùng ngày, người bán nước ở vỉa hè trước quán cà phê (địa chỉ A35/34, trên Đại lộ Nguyễn Văn Linh) phát hiện xác một người đàn ông nên tri hô. Khi mọi người chạy đến thì thấy nạn nhân đã tắt thở, trên người có nhiều vết thương. Người dân liền gọi điện thoại báo cơ quan chức năng đến xử lý.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ vụ việc. Danh tính nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Nê (SN 1951, ngụ ấp 5, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM).

Nghi án giết người vứt xác bên đường - 2

Công an khám nghiệm hiện trường

Trong quá trình điều tra, công an còn phát hiện, cách hiện trường nạn nhân nằm khoảng 400m có nhiều vũng máu. Bước đầu, cơ quan công an khẳng định, rất có thể đây là một vụ án truy sát, và sau khi giết người, hung thủ đã đưa nạn nhân đến chỗ khác để dựng hiện trường giả.

Một số người dân cho biết, rất có thể nạn nhân bị một nhóm thanh niên truy sát dẫn đến tử vong, vì trước đó nhiều người thấy có xích mích giữa một người đàn ông với nhóm thanh niên. Sau đó, hai bên xông vào ẩu đả nhau kịch liệt.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng mở rộng điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN