Bí ẩn hình xăm của tù nhân (Kỳ 3)

Hình xăm thể hiện "quan điểm" của giới tội phạm: "Chơi bây giờ, trả giá sau".

Norteño

Bí ẩn hình xăm của tù nhân (Kỳ 3) - 1

Đây là hình xăm của băng nhóm kình địch với la eMe (Mafia Mexico). Băng xã hội đen hoạt động từ Bắc California tới các tiểu bang vùng Tây Bắc Thái Bình Dương này do gia đình tội phạm Nuestraa thống trị. Biểu tượng sombrero này được tất cả thành viên trong băng sử dụng.

Anh em Aryan

Bí ẩn hình xăm của tù nhân (Kỳ 3) - 2

Hình ảnh này rất phổ biến trong các thành viên của băng đảng Aryan Brotherhood (anh em nhà Aryan). Ngoài hình này, băng đảng còn sử dụng số 12, đại diện cho A và B là hai chữ cái đứng thứ 1 và 2 trong bảng chữ cái. Số lượng thành viên của băng, 666, cũng là con số được các thành viên của băng này yêu thích.

Sig Runes

Bí ẩn hình xăm của tù nhân (Kỳ 3) - 3

Đây là biểu tượng của Đức quốc xã, ngoài hình xăm chữ thập. Trong chiến tranh thế giới thứ II. Hình này được sử dụng như phù hiệu của Đức quốc xã.

Hai hình mặt nạ mang ý nghĩa rất đặc biệt. Nó thể hiện quan điểm của giới tội phạm thường thấy nhất là : “Chơi bây giờ, trả giá sau” hoặc “Cười bây giờ, khóc sau này”.

Xăm 14 từ

Bí ẩn hình xăm của tù nhân (Kỳ 3) - 4

14 từ được xăm trên người đàn ông này tượng trưng cho "tư tưởng" của nhóm David Lane da trắng, trong đó bao gồm cả triết lý: “Chúng ta có trách nhiệm trong sự tồn vong của dân tộc và một tương lai tốt đẹp cho trẻ em da trắng”. Phía bên trái, con số 88 là viết tắt của “Heil Hitler” vì H đứng thứ 8 trong bảng chữ cái. 88 cũng đại diện cho thông điệp có 88 chữ của Hitler, lấy cảm hứng từ bản tuyên ngôn của chính mình.

Hình tam giác lồng vào nhau trên gò má trái tượng trưng cho việc hy sinh trên các trận chiến. Nó được quân phát xít và băng nhóm Aryan Chidhood hay xăm để thể hiện tinh thần sẵn sang chiến đấu và chết cho việc đảm bảo sự hưng thịnh cho chủng tộc da trắng.

Mời các bạn đón đọc Bí ẩn hình xăm của tù nhân (Kỳ 4) vào SÁNG SỚM ngày 6/5/2013 để khám phá về những ý nghĩa và lịch sử của hình xăm trong giới tội phạm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Tân (Theo Trutv) ([Tên nguồn])
Bí ẩn hình xăm của tù nhân Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN