Bé gái 5 tuổi biến mất giữa đêm (Kỳ 2)

Nhiều manh mối mới dần xuất hiện tại hiện trường vụ mất tích của cô bé 5 tuổi.

"Tôi sẽ giết hắn"

Tiếp tục với những tình tiết hấp dẫn của câu chuyện: Chỉ một vài phút sau khi Misty Croslin gọi điện cho lực lượng cảnh sát, 2 phó trưởng phòng cảnh sát tới tiếp cận hiện trường. Họ ngay lập tức lần theo những dấu vết tại đây.

Khi tiếp cận với cơ quan điều tra, Croslin tỏ ra rất bình tĩnh trong cách nói chuyện. Cô này miêu tả tường tận những gì mình làm và chứng kiến từ khi Ronald đi làm tới lúc xảy ra vụ án. Còn Ronald cho biết anh mới hết ca làm việc và trở về nhà thì phát hiện con gái mất tích.

Bé gái 5 tuổi biến mất giữa đêm (Kỳ 2) - 1

2 bố con Cummings

Nói chuyện với điều tra viên, ông bố khăng khăng khẳng định: “Chắc chắn kẻ nào đó đã đột nhập và mang con tôi đi. Nếu tôi tìm ra, tôi sẽ giết hắn”.

Theo lời khai nhận của Ronald, anh có một chiếc súng cất phía dưới hầm và sẽ dùng nó trong trường hợp khẩn cấp. Ông bố rất bức xúc mặc cho những lời ngăn cản của cảnh sát: “Tôi nói trước, nếu như kẻ thủ ác kia bị bắt giữ, tôi sẽ bắn chết hắn ngay tại trụ sở”.

Là một người cha tâm lý, Ronald rất hiểu con gái bé bỏng. Anh biết rằng thời điểm này nếu nhờ Misty Croslin hợp tác tìm kiếm bé, sẽ chẳng có nhiều hi vọng. Bởi lẽ anh và cô này mới hẹn hò với nhau vài tháng gần đây.

Một điều tra viên cho hay: “Chúng tôi đã cố gắng khai thác tối đa thông tin từ Ronald nhưng có lẽ do quá căng thẳng hoặc mất bình tĩnh khi còn gái mất tích mà anh ta không thể giúp chúng tôi có nhiều thông tin hữu ích hơn. Có lẽ vì thế, chúng tôi không còn cách nào khác là phải nhờ cô bạn gái Croslin”.

Nghi vấn quanh chiếc cửa khóa

Bé gái 5 tuổi biến mất giữa đêm (Kỳ 2) - 2

Thông báo mất tích

Đối diện với cơ quan điều tra, Misty Croslin tỏ thái độ rất hợp tác. Cô ta kể rằng đưa Cummings và cậu em trai lên giường ngủ lúc 8h tối và bản thân cô cũng đi ngủ lúc 10h30’. Điều đặc biệt là phòng của 2 đứa trẻ và Croslin ngay sát nhau nên bất cứ điều gì bất thường xảy ra cô đáng nhẽ ra đều phải biết. Tới thời điểm 3h sáng, Croslin thức dậy đi lấy nước uống cũng là lúc cô phát hiện Cummings không còn trên giường nhưng cậu em Ronald Jr vẫn còn trên giường.

Khoảng 5 phút sau đó Ronald từ công ty trở về và cuống cuồng bảo Croslin gọi 911.

Các điều tra viên đã tìm kiếm khắp xung quanh nhà mà không thấy bất cứ dấu vết nào ngoại trừ chi tiết cánh cửa sau của căn hầm, nơi Ronald cất súng, dường như đã bị phá một cách tinh vi bằng xỉ than. Tại thời điểm ấy, cảnh cửa được khép lại như thể chưa có chuyện gì xảy ra.

Cả Ronald và bạn gái đều chắc chắn rằng họ thường khóa cửa chặt trước khi đi ngủ. Tuy nhiên, họ không chắc có quên khóa hay không.

Nói trên kênh truyền hình Fox News, Croslin khẳng định: “Cửa sau luôn luôn được khóa chặt và thực sự chúng tôi không hề mở nó ra đêm hôm đó”.

Về phần Ronald, anh tiết lộ thường kiểm tra khóa trước khi đi làm. Ngoại trừ đi đổ rác hay dọn vệ sinh, họ mới mở cửa phòng, còn lại họ không hề mở khóa.

Nhiều tình tiết đáng ngờ xuất hiện ngay tại hiện trường nhà Cummings. Liệu nút thắt của vụ án có được cởi bỏ? Cô bạn gái Croslin có liên quan gì tới vụ án này? Mời các bạn đón đọc Bé gái 5 tuổi biến mất giữa đêm (Kỳ 3) vào SÁNG SỚM thứ 6, ngày 11/5/2012 trên mục Vụ án nổi tiếng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Wen Chuang ([Tên nguồn])
Bé gái 5 tuổi biến mất giữa đêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN