Bé gái 5 tuổi biến mất giữa đêm (Kỳ 1)

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4Kỳ mới nhất

Cô bé 5 tuổi dễ thương được xác nhận biến mất khi cô đang say trong giấc ngủ.

Biến mất

Rất ít manh mối và hầu như chẳng có lời giải thích nào khi cảnh sát Florida đề cập tới vụ mất tích của cô bé 5 tuổi Heleigh Cummings. Họ chỉ nói rằng rất tiếc vì sau nhiều tháng tìm kiếm, thông tin về Cummings vẫn là con số 0. Nhiều người biết tới nạn nhân cảm thấy tiếc nuối cho cô bé dễ thương có mái tóc vàng hoe.

Bé gái 5 tuổi biến mất giữa đêm (Kỳ 1) - 1

Misty Croslin

Nhân chứng Misty Croslin, bạn gái của bố cô bé chính là người cuối cùng nhìn thấy nạn nhân. Tuy nhiên, khi có mặt tại cơ quan cảnh sát trả lời phỏng vấn, câu chuyện mà Croslin kể ra bị thay đổi liên tục. Chính điều này khiến cho cơ quan điều tra gặp nhiều khó khăn trong chuyện xác định thời gian xảy ra vụ án, đặc biệt là tìm ra tình tiết thực sự xảy ra với Cummings.

Vào thời điểm cô bé 5 tuổi mất tích, Croslin đang sống với người cha nạn nhân Ronald Cummings với tư cách của một cô bạn gái. Nhân chứng cho biết đưa Cummings đi ngủ lúc 8h tối. Cô chắc chắn rằng Cummings đã ngủ ngon rồi cô mới đi ra ngoà. Sở dĩ người bạn gái này chắc chắn như vậy bởi cùng ngủ chung giường ngày hôm đó với Cummings là cậu em trai 4 tuổi Ronald Jr.

Tiếp tục kể chuyện, Croslin cho biết cô đi ngủ lúc 10h tối sau khi đã hoàn hành việc dọn dẹp nhà cửa. Mặc dù nhà của Ronald rất nhiều cửa nhưng cô chắc chắn với cảnh sát đã đóng chặt hết các cửa ngày hôm đó.

Tối hôm đó, Ronald phải đi ra tới công ty làm ca đêm nên toàn quyền trông coi ngôi nhà, chăm sóc bọn trẻ được giao cả cho bạn gái. Ronald tỏ ra rất yên tâm bởi anh biết người yêu mình cẩn thận và có trách nhiệm. Thậm chí sau khi vụ việc xảy ra, Ronald còn nói chắc như đinh đóng cột rằng: “Croslin là người cẩn thận. Tôi tin cô ấy. Tất cả những cánh cửa đều được đóng chặt và với 2 đứa trẻ còn nhỏ sẽ không thể mở cửa. Trừ phi có một kẻ nào đó mở cửa và bắt cóc nó đi.

Con gái tôi đâu?

Bé gái 5 tuổi biến mất giữa đêm (Kỳ 1) - 2

Ông bố Ronald

Theo lời của Croslin, cô thức dậy từ khá sớm. Lúc đó khoảng 3h sáng. Sau khi tắm xong, Croslin vào bếp tìm đồ ăn và uống chút gì đó cho ấm người. Lúc này cô bạn gái chưa để ý tới khu vực phòng ngủ 2 đưa trẻ mặc dù 2 phòng rất gần nhau. Chỉ tới khi vào bếp, cô giật mình phát hiện có điều gì đó lạ khi cảnh cửa bị mở toang mặc dù trước khi đi ngủ cô đã đóng chặt.


Tới khoảng 3h25’, khi người yêu Ronald hết ca trở về nhà, anh tò mò thấy Croslin vẫn thức. Nghĩ rằng người tình ngủ muộn, anh nhắc to bảo cô đi ngủ. Tuy nhiên, chưa kịp phản ứng gì, Croslin không hề hoảng loạn nói Cummings biến mất rồi gọi cho cảnh sát.

Điều kỳ lạ mà Ronald nghi ngờ bạn gái là: Trong khoảng thời gian từ lúc 3h tới 3h25’, dù biết Cummings biến mất nhưng cô ta lại chẳng hề lo lắng báo tin cho ai.

Khi cơ quan điều tra có mặt tại nhà Ronald, họ lập tức hỏi chuyện Croslin. Cô lặp đi lặp lại câu chuyện nhìn thấy cửa sổ bếp mở và phía sau là một viên vạch. Croslin cho rằng hung thủ dùng gạch đập cửa rồi đi vào nhà bằng lối sau.

Trong lúc chờ cảnh sát tìm hiểu thực hư câu chuyện, ông bố Ronald nói với giọng đau buồn: “ Mỗi khi tôi đi làm về, con gái đều chạy ra ôm lấy tôi. Nhưng giờ nó đã đi mất, tôi thấy suy sụp và cần nó ở đây lúc này. Nếu như kẻ nào dám làm hại tới con gái tôi, tôi sẽ giết hắn. Tôi sẽ không thiết sống nữa nếu con gái có mệnh hệ gì xấu”.

Sau khi được cảnh sát giải thích, ông bố trẻ tin rằng con gái mình bị bắt cóc. Những thông tin về cô bé 5 tuổi xuất hiện rất ít khiến cho công tác điều tra ban đầu gặp nhiều trở ngại. Manh mối duy nhất mà cảnh sát có hiện tại là từ cô bạn gái Croslin.

(Còn nữa)

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4Kỳ mới nhất

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Văn Sang ([Tên nguồn])
Bé gái 5 tuổi biến mất giữa đêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung