Bé gái 5 tuổi biến mất giữa đêm (Kỳ cuối)

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 34

Sự thật phũ phàng của vụ án là cô bé 5 tuổi kia mãi mãi không được tìm thấy.

Chấp nhận sự giúp đỡ

Sau khi kiêm quyết từ chối sự giúp đỡ của ông bà Anthony, những tưởng ông bố Ronald sẽ chẳng cần sự giúp đỡ của ai. Thế nhưng chẳng bao lâu sau, thái độ của anh ta thay đổi. Ronald chấp nhận sự giúp đỡ của ông bố Josh, Duckett, một người cha cùng cảnh ngộ

Bé gái 5 tuổi biến mất giữa đêm (Kỳ cuối) - 1

Cậu bé 2 tuổi Trenton Duckett

Cậu con trai 2 tuổi Trenton của ông cũng mất tích vào khoảng tháng 8/2006. Ngay sau vụ mất tích này, người mẹ của Trenton bị cảnh sát tình nghi là hung thủ gây án. Tuy nhiên, bà mẹ Melinda Duckett lại luôn miệng khẳng định bà không hề làm gì con trai cả. Cô ta còn cho biết thêm con trai có thể bị kẻ gian lẻn vào bắt cóc khi cô đang mải xem phim ở phòng bên cạnh.

Bi kịch gia đình thực sự xảy đến với Josh khi người vợ kia vì quá túng quẫn khi bị dư luận đổ lỗi, đã tự bắn chết mình. Vào thời điểm ấy, ông chồng bất hạnh một lúc mất đi 2 người thân. Vợ chết nhưng đứa con trai 2 tuổi vẫn mất tích.

Nói tới trường hợp của cô bé 5 tuổi Cummings, Josh tỏ ra rất đồng cảm với Ronald. Anh biết những cảm giác đau khổ mà người cha kia đang phải trải qua.

Bé gái 5 tuổi biến mất giữa đêm (Kỳ cuối) - 2

Thanh niên được cho là bạn trai mới của Croslin

Cùng với Josh, một số điều tra viên và thám tử tư cũng bắt tay vào công cuộc tìm kiếm giúp ông bố Ronald. Dường như ai cũng biết Cummings là nguồn sống duy nhất của người cha này ở thời điểm hiện tại.

Điều tra viên Staubs cho biết đang ngầm cố gắng chứng minh việc cô bạn gái Croslin không ở nhà vào buổi tối Cummings mất tích. Điều này cũng có nghĩa là khả năng cô liên quan tới vụ án sẽ lớn hơn rất nhiều.

Theo thông tin mới nhất họ tìm hiểu được, vào tuần Cummings mất tích, Croslin có dấu hiệu cặp kè với một người bạn trai mới trên Greg Page. Cơ quan điều tra đang nghi ngờ rằng Croslin có khả năng ở với Page vào đêm Cummings mất tích hay không. Câu hỏi này được cả 2 làm sáng tỏ bằng lời khẳng định không ở cùng nhau vào đêm đó.

Vị luật sư Crystal nói với đài CNN rằng thực sự Croslin có đi ra ngoài vào đêm Cummings mất tích: “Tôi biết cô ta không ở nhà vào đêm cô bé 5 tuổi kia mất tích. Tôi sẽ chứng minh được điều đó”.

Trong khi đó ông Staubs đang nỗ lực thực hiện những cuộc điều tra riêng của mình. Ông này lái xe tới nhà của Daniel Everett Snodgrass, một người từng bị cáo buộc tội danh lạm dụng tình dục trẻ em để tìm hiểu thông tin.

Tại đây, điều tra viên còng tay tên này và dùng những lời lẽ tra hỏi ép Daniel nói ra thông tin về Cummings. Thế nhưng sự thật, anh ta không có liên quan gì tới vụ án của cô bé 5 tuổi kia cả. Cuối cùng chính Staubs lại bị cảnh cáo vì hành vi bắt người sai trái.

Sự thật cay đắng

Bé gái 5 tuổi biến mất giữa đêm (Kỳ cuối) - 3

Ronald vui đùa cùng các con

Trở lại với quá trình điều tra ban đầu, người phát ngôn viên của sở cảnh sát cho báo chí biết rằng: “Chúng tôi đang thụ lý vụ án này như một vụ bắt cóc đơn thuần. Không có nhiều chứng cớ giúp chúng tôi đi tới kết luận Cummings bị hành hạ, thậm chí là bị giết”.

Ngày 12/3/2009, đúng 4 tuần sau khi Cummings mất tích, Ronald và Misty tổ chức lễ cưới mặc cho dư luận xôn xao bàn tán.

Ngay sau buổi lễ, các điều tra viên có cuộc nói chuyện ngắn với ông bố Ronald. Mặc cho những lời xì xào chuyện Croslin mới chỉ 17 tuổi, hơn nữa cô ta đang bị nghi là hung thủ bắt cóc Cummings, Ronald vẫn khẳng định tình yêu 2 người là thật.

Cơ quan điều tra lo sợ chuyện Croslin cố dùng đám cưới và danh nghĩa người vợ để lẩn tránh sự chú ý của dư luận. Họ còn lo lắng về khả năng xấu là vụ án sẽ mãi không bao giờ được giải quyết.

Dừng như để trấn an dư luận, Croslin thêm một lần nữa ra trước báo giới nói công khai: “Tôi không làm gì sai cả. Tôi yêu quý cô bé như con mình. Tất cả những gì tôi nói là sự thật. Chả có lý do gì khiến tôi phải làm chuyện điên khùng là bắt cóc hay giết hại Cummings cả”.

Dù không biết sự thật đằng sau lời nói chắc như “đinh đóng cột” của Croslin là gì, cơ quan điều tra không thể có thêm một bước tiến nào quan trọng giúp vạch trần sự thật. Và kết quả là ông bố Ronald vẫn vui vẻ chấp nhận tình yêu mới, cuộc sống mời còn Haleigh Ann Marie Cummings vẫn mất tích.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 34

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Wen Chuang ([Tên nguồn])
Bé gái 5 tuổi biến mất giữa đêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung