Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm và tử vong: Vài ngày nữa là đến sinh nhật

Thứ Hai, ngày 19/04/2021 14:20 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Mẹ bé 5 tuổi nghi bị hiếp dâm, sát hại ở TP Bà Rịa đau đớn cho biết chỉ còn vài ngày nữa là đến sinh nhật con.

Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm và tử vong: Vài ngày nữa là đến sinh nhật - 1

Đối tượng Dũng.

Ngày 19/4, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang tạm giữ Phạm Văn Dũng (46 tuổi, ngụ phường Long Tâm, TP Bà Rịa) về hành vi “Giết người”.

Nạn nhân là bé gái P.N.Q.N. (5 tuổi, ở phường Long Tâm, TP Bà Rịa), thi thể được phát hiện nằm tại bãi đất trống cách nhà nạn nhân khoảng 300m.

Công an đang điều tra làm rõ nạn nhân có bị hiếp dâm hay không.

Chiều 18/4, không khí tang thương bao trùm con hẻm nhỏ dẫn vào nhà của bé N. Có mặt tại nhà nạn nhân, hàng xóm xót xa cho biết, N. là con thứ 2 của chị Thúy và anh Nhớ.

Chị Thúy đi làm nên hai chị em N. sống với bà ngoại và cậu. “Tối 17/4, trong lúc chơi quanh xóm, bé N. đã bị một đối tượng lạ mặt dụ dỗ cho kẹo rồi mất tích. Đến 21h cả nhà mới phát hiện nên tá hỏa đi tìm, một tiếng sau phát hiện N. nằm bất động tại bãi đất trống cách nhà 300m.

"Khi được phát hiện, thi thể cháu N. không mặc quần, chân tay cứng đờ, đã tử vong trước khi vào bệnh viện”, chị V. (cô của N.) đau xót cho biết.

Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm và tử vong: Vài ngày nữa là đến sinh nhật - 2

Chị Thúy đau xót trước sự ra đi đột ngột của con gái.

Nén nỗi đau, chị Thúy (mẹ N.) cho biết, chỉ còn vài ngày là đến sinh nhật của con. “Do cuộc sống mưu sinh, từ 12h trưa đến tối tôi đi làm, cháu N. cùng chị gái ở cùng bà ngoại và các cậu.

Tối 17/4, trong lúc bán hàng thì nghe tin con mất tích, ai ngờ lúc tìm được thì con mình đã mãi mãi ra đi", chị Thúy khóc nghẹn.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 21h đêm 17/4, gia đình gọi cháu N. vào ngủ nhưng không thấy cháu chơi trước nhà như mọi ngày nên huy động người tìm kiếm.

Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm và tử vong: Vài ngày nữa là đến sinh nhật - 3

Bãi đất trống nơi xảy ra vụ việc.

Đến khoảng 23h, khi đến khu vực bãi đất trống cách nhà khoảng 300m, người thân phát hiện cháu N. nằm bất động bên gò đất, trong tình trạng quần bị cởi và đắp lên người, miệng sùi bọt mép.

Gia đình nhanh chóng đưa cháu N. vào bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Vào cuộc điều tra, công an đã bắt giữ Dũng. Hiện tại Cơ quan công an đang lấy lời khai để làm rõ động cơ gây án của đối tượng.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/be-gai-5-tuoi-bi-hiep-dam-va-tu-vong-vai-ngay-nua-la-den-sinh-nhat-d...

Nóng: Bắt giữ nghi phạm hiếp dâm và sát hại bé gái 5 tuổi

Sau hơn 1 ngày điều tra, truy vết, Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã bắt được nghi can hiếp dâm và giết bé gái 5 tuổi.

Chia sẻ
Theo Bùi Tư - Mai Huyên (Báo Giao Thông)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung