Bé 8 tuổi bị bạo hành đến tử vong: Gia đình bên ngoại nói gì sau phán quyết?

Gia đình bên ngoại bé gái 8 tuổi bị bạo hành đến tử vong cho rằng mức hình phạt mà toà án đã tuyên đối với cha ruột cháu bé là chưa phù hợp.

Ngày 1-12, sau gần 1 tuần kết thúc phiên xét xử, gia đình bên ngoại bé gái 8 tuổi ở quận Bình Thạnh bị bạo hành đến tử vong (bé V.A), muốn kháng cáo một phần bản án sơ thẩm.

Nội dung kháng cáo thể hiện gia đình bên ngoại cháu bé tán thành đối với mức hình phạt tử hình mà tòa đã tuyên đối với Nguyễn Võ Quỳnh Trang (vợ "hờ" của Nguyễn Kim Trung Thái – cha bé V.A) nhưng không đồng tình với mức án 8 năm tù mà Nguyễn Kim Trung Thái phải nhận.

Phía gia đình bên ngoại cháu bé cho rằng Nguyễn Kim Trung Thái là cha đẻ trực tiếp chăm sóc cho bé V.A nhưng đã đang tâm cùng bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang bạo hành cháu trong suốt thời gian dài với những đau đớn trên cơ thể.

Nguyễn Kim Trung Thái tại phiên xét xử sơ thẩm.

Nguyễn Kim Trung Thái tại phiên xét xử sơ thẩm.

"Các bị cáo phải thống nhất ý chí thì mới cùng nhau sử dụng vũ lực bằng tay, chân, hung khí nguy hiểm đánh cháu. Nếu không có sự đồng ý của Thái thì chắc chắn Trang sẽ không có cơ hội sát hại cháu. Tôi thấy rằng hình phạt đối với bị cáo là quá nhẹ, chưa thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật cũng không đúng với bản chất hành vi tàn ác của Thái... Cả hai bị cáo phải chịu trách nhiệm chung về tội "Giết người... " - đơn kháng cáo nêu.

Theo gia đình bên ngoại cháu bé, đơn kháng cáo sẽ được gửi đến TAND cấp cao tại TP HCM, TAND TP HCM vào chiều nay (1-12). .

Chiều 25-11, sau một ngày xét xử, Tòa Gia đình và Người chưa thành niên (TAND TP HCM) tuyên tử hình bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang (27 tuổi; quê Gia Lai) về tội "Giết người" và 3 năm tù về tội "Hành hạ người khác", tổng hợp hình phạt là tử hình.

Đối với Nguyễn Kim Trung Thái (37 tuổi; quê TP HCM) 3 năm tù về tội "Hành hạ người khác" và 5 năm tù về tội "Che giấu tội phạm", tổng hợp hình phạt chung là 8 năm tù.

Nguồn: [Link nguồn]

Bé gái 8 tuổi bị bạo hành đến tử vong: Vì sao người cha chỉ nhận 8 năm tù?

Là người cha, người chứng kiến nhưng không can ngăn mà còn hùa theo vợ "hờ" đánh đập, hành hạ con gái của mình nhưng Nguyễn Kim Trung Thái chỉ nhận mức án 8 năm tù khiến...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Thái ([Tên nguồn])
Bé gái 8 tuổi bị bạo hành tử vong Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN