Bắt quả tang 10 nữ tiếp viên nhà hàng bán dâm cho khách Hàn Quốc

Sự kiện: Tệ nạn mại dâm

Kiểm tra 2 khách sạn và một khu căn hộ cao cấp ở quận 1 (TPHCM), lực lượng chức năng phát hiện 10 nữ tiếp viên làm chung tại một nhà hàng đang bán dâm cho 10 khách nam là người Hàn Quốc.

Ngày 30/3, Công an quận 1 (TPHCM) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hyeon Seung Jun (41 tuổi), Jeon Byung Hwa (40 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc) và 4 người khác về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Khoảng 0h ngày 17/3, Công an quận 1 đồng loạt kiểm tra hành chính 2 khách sạn, một khu căn hộ cao cấp trên địa bàn và bắt quả tang 10 nữ tiếp viên đang bán dâm cho 10 khách nam là người Hàn Quốc.

Nhà hàng Vitamin tại thời điểm bị kiểm tra.

Nhà hàng Vitamin tại thời điểm bị kiểm tra.

Qua đấu tranh, các cô gái bán dâm đều khai nhận đang làm tiếp viên tại nhà hàng Vitamin nằm trên đường Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, quận 1. Tất cả đi bán dâm theo sự cho phép của chủ, quản lý của nhà hàng và khách mua dâm đều là thực khách đến nhà hàng ăn uống, sử dụng dịch vụ.

Ngay sau đó, các trinh sát kiểm tra nhà hàng Vitamin và đưa chủ nhà hàng là Hyeon Seung Jun, Jeon Byung Hwa, 2 nhân viên quản lý nhà hàng người Hàn Quốc cùng 4 nhân viên quản lý tiếp viên là người Việt Nam về trụ sở làm rõ.

Qua đấu tranh, Hyeon Seung Jun, Jeon Byung Hwa khai cùng góp vốn để kinh doanh phục vụ ăn uống cho khách người Hàn Quốc tại nhà hàng Vitamin và thuê Đoàn Thị Mỹ Quyên đứng tên Giám đốc, đại diện theo pháp luật.

Nhân viên quản lý người Hàn Quốc có nhiệm vụ liên hệ với khách người Hàn Quốc, nhận đặt phòng, cung cấp các dịch vụ của nhà hàng, tính tiền để khách thanh toán sau khi ăn uống. Ngoài mức lương 20 triệu đồng/tháng, các nhân viên quản lý còn được hưởng 20%/tổng số tiền rượu khách sử dụng, khi họ là người nhận đặt phòng và tính tiền.

Còn 4 nhân viên quản lý tiếp viên làm nhiệm vụ quản lý, điều hành tiếp viên nữ đến các phòng để khách có nhu cầu sẽ chọn đi đến “bãi đáp”. Các “má mì” này được trả lương 15 triệu đồng/tháng và được trả 500 nghìn đồng khi môi giới thành công.

Cơ quan công an làm việc với ông Hyeon Seung Jun.

Cơ quan công an làm việc với ông Hyeon Seung Jun.

Khách đến nhà hàng Vitamin, quản lý sẽ điều các nữ tiếp viên đến tận tình ngồi rót rượu, uống rượu, nói chuyện với từng khách. Nếu khách có nhu cầu “vui vẻ”, Hyeon SeungJ un và Jeon Byung Hwa sẽ cho tiếp viên nữ được ra ngoài bán dâm.

Chủ trương này được Hyeon Seung Jun và Jeon Byung Hwa phổ biến cho các nhân viên quản lý nhà hàng, nhân viên quản lý tiếp viên biết để thực hiện. Giá bán dâm được Hyeon Seung Jun và Jeon Byung Hwa quy định 1,8 triệu đồng/1 lượt, 3,3 triệu đồng đi qua đêm.

Để mọi hoạt động kinh doanh trá hình không bị phát hiện, cơ sở này chỉ phục vụ khách Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản và không nhận khách là người Việt Nam.

Qua thống kê, cơ quan chức năng xác định, doanh thu của nhà hàng này dao động từ 300 - 500 triệu đồng/1 ngày và khoảng hơn 10 tỷ đồng/tháng từ dịch vụ trá hình.

Vụ việc đang được công an điều tra, xử lý.

Nguồn: [Link nguồn]

Nhằm thu hút khách, quản lý nhà hàng cho tiếp viên múa thoát y cùng khách ngay tại quán.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Anh ([Tên nguồn])
Tệ nạn mại dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN