Bắt nam thanh niên hiếp dâm thiếu nữ mới quen sau chầu rượu

Thứ Tư, ngày 21/04/2021 12:00 PM (GMT+7)

Thấy thiếu nữ say rượu, Hải đã hiếp dâm nạn nhân tại phòng trọ ở xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Bắt nam thanh niên hiếp dâm thiếu nữ mới quen sau chầu rượu - 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ án. (Ảnh Công an tỉnh Đồng Nai)

Ngày 20/4, cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Đồng Nai đưa tin, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Long Thành vừa ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Hồ Hải (20 tuổi, thường trú tại ấp Đất Mới, xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Trước đó, thông qua quen biết trên mạng xã hội, vào khoảng 19h00 ngày 16/4, cháu N.M.T (SN 25/4/2005) được một số người bạn, trong đó có Nguyễn Hồ Hải rủ đi ăn uống tại quán lẩu bò H.P thuộc xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Tại đây, cả nhóm uống hết khoảng 2 lít rượu và N.M.T bị say.

Đến khoảng 22h cùng ngày, N.M.T được bạn bè đưa về phòng trọ số 33 (phòng của bạn mới quen) thuộc nhà trọ S.T, xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Sau khi đưa N.M.T về thì nhóm bạn tiếp tục đi uống cà phê, N.M.T nằm tại phòng trọ một mình.

Tuy nhiên, Nguyễn Hồ Hải không đi uống cà phê mà đi về phòng trọ, Hải nhìn thấy N.M.T nằm ở cầu thang của gác trọ, Hải liền dìu N.M.T vào phòng và nằm ôm T. ngủ. Đến khoảng nửa đêm, Hải thức dậy và thấy N.M.T còn say nên đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục với N.M.T.

Tại Cơ quan điều tra, Nguyễn Hồ Hải đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Thành đã ra Quyết định tạm giữ đối với Nguyễn Hồ Hải để điều tra, xử lý theo quy định.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bat-nam-thanh-nien-hiep-dam-thieu-nu-moi-quen-sau-chau-ruou-a511955.h...

2 thiếu nữ bị 2 bạn trai mới quen hiếp dâm trong nhà nghỉ

Sau khi gọi cho bạn trai mới quen qua mạng đón, chị M và cháu T đã bị Trường và Hoàn đưa vào nhà nghỉ và thực hiện hành...

Theo H.H (Người đưa tin)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung