Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Bắt khẩn cấp kẻ hất xăng giết mẹ và 10 người

Thứ Ba, ngày 18/09/2012 09:50 AM (GMT+7)

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án và bắt khẩn cấp Phạm Ngọc Cường, SN 1982, trú quán tại phường Hùng Vương, thị xã Phú Thọ, hiện ở phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa về hành vi giết người.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Chiều ngày 17/9, Đại tá Hà Minh Tân, Phó Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ cho biết thông tin này.

Theo hồ sơ của cơ quan công an, Phạm Ngọc Cường là Y sỹ điều dưỡng của Bệnh viện huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa. 21 giờ ngày 9/9, tại căn nhà của chị Phạm Thị Bình, ở phố Lê Đồng, phường Hùng Vương, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ (là cô ruột của Cường), sau khi lo xong tang lễ của cụ Nguyễn Thị Duyên, 82 tuổi (bà nội Cường), các con, cháu của cụ tiến hành bàn bạc việc hậu tang lễ thì Phạm Ngọc Cường từ bên ngoài mở cửa đi vào, cầm can xăng 5 lít quăng vào phòng khách nơi mọi người đang ngồi gây cháy dữ dội.

Bắt khẩn cấp kẻ hất xăng giết mẹ và 10 người - 1

Phạm Ngọc Cường tại cơ quan điều tra Công an tỉnh Phú Thọ

Hậu quả là 9/11 người có mặt trong phòng bị bắt cháy gây bỏng nặng, hiện đang phải điều trị tại Viện Bỏng quốc gia, trong đó có cả mẹ Cường là bà Phạm Thị Bền, 56 tuổi. Cho đến thời điểm này, đã có 4 nạn nhân chết bởi ngọn lửa do Cường thiêu, trong đó có bà Bền, mẹ Cường.

Theo Cường khai nhận, do bức xúc từ trước cộng với những mâu thuẫn với người trong họ trong quá trình tổ chức tang lễ cho bà nội, nhất là khi bàn chuyện hậu tang lễ mọi người đã không cho Cường tham dự dù Cường là cháu đích tôn, nên đối tượng đã mua xăng ném vào người thân để “giải tỏa” những bức xúc trên.

Theo Hà Hoàng - Minh Quang (An Ninh Thủ Đô)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang