Bắt băng nhóm chuyên dàn cảnh móc túi người bệnh ở bệnh viện

Thứ Năm, ngày 07/07/2022 20:58 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Băng nhóm chuyên dàn cảnh chen lấn để móc túi người đến khám, chữa bệnh tại các bệnh viện ở TP.HCM vừa bị cảnh sát bắt giữ.

Sự kiện: Tin ngắn

Bắt băng nhóm chuyên dàn cảnh móc túi người bệnh ở bệnh viện - 1

Các đối tượng trong băng nhóm trộm cắp tài sản

Ngày 7/7, Công an quận 5,  TP.HCM đang tạm giữ hình sự 4 người gồm: Võ Thị Mai Thy (48 tuổi, ngụ quận 4), Châu Thị Thuỷ Sâm (48 tuổi, ngụ huyện Nhà Bè), Nguyễn Văn Lai (30 tuổi, quê Ninh Thuận) và Trần Văn Chiến (36 tuổi, quê Cần Thơ) để điều tra, xử lý về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Theo cơ quan công an, qua trinh sát địa bàn, công an phát hiện có một nhóm đối tượng chuyên thực hiện các vụ dàn cảnh móc túi, trộm cắp tài sản người đến khám, chữa bệnh tại các bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Chấn thương chỉnh hình, bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương… nên tổ chức theo dõi.

Sáng sớm 6/7, các đối tượng xuất hiện tại bệnh viện Chấn thương chỉnh hình, sau đó các di chuyển qua bệnh viện Chợ Rẫy nên trinh sát tổ chức mật phục.

Lúc này, 3 đối tượng đi vào bệnh viện Chợ Rẫy giả vờ là người khám bệnh. 1 đối tượng đứng bên ngoài bệnh viện để cảnh giới.

Đến khoảng 6h40 cùng ngày, các đối tượng phát hiện một người phụ nữ đứng ở quầy lấy số khám bệnh nên tạo cảnh chen lấn để lấy trộm ví tiền của nạn nhân rồi chuyền cho đồng bọn.

Ngay lập tức, tổ trinh sát hình sự ập đến bắt quả tang các đối tượng cùng tang vật là chiếc ví chưa 5 triệu đồng.

Tại cơ quan công an, các đối tượng thừa nhận toàn bộ hành vi trộm cắp tài sản. Tính đến thời điểm bị bắt, nhóm này đã thực hiện nhiều vụ trộm cắp tài sản của người đến khám, chữa bệnh tại các bệnh viện.

Hiện công an đang mở rộng điều tra.

Nguồn: http://danviet.vn/bat-bang-nhom-chuyen-dan-canh-moc-tui-nguoi-benh-o-benh-vien-50202277205925699...

Mẹ đơn thân khai việc dàn cảnh đánh ghen, tống tiền thầy dạy kỹ năng sống

Nghĩ đến việc không có tiền trả nợ và tham gia khóa học không hiệu quả, Thảo nảy sinh ý định đánh ghen, uy hiếp thầy dạy kỹ năng sống đưa tiền.

Chia sẻ
Theo Đông Thịnh (Dân Việt)
sự kiện Tin ngắn
Báo lỗi nội dung