Bắt 5 nghi can giết người ở quán karaoke

Trong lúc ẩu đả tại quán karaoke, anh Đạt bị một đối tượng (chưa rõ danh tính) trong nhóm nghi can bị bắt dùng dao đâm trọng thương và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Ngày 3/9, cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.Vinh, Nghệ An cho biết đã bắt được 5 đối tượng giết anh Phan Thành Đạt tại quán karaoke vào tối 28/8.

Các đối tượng gồm: Nguyễn Văn Dũng (SN 1989), Nguyễn Sỹ Đức (SN 1994), Lê Tiến Thanh (SN 1990, cùng trú phường Đông Vĩnh, TP Vinh); Nguyễn Văn Đức (SN 1993, trú xã Thịnh Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) và Dương Ngọc Quý (SN 1997, trú phường Nam Hà, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh). Qua khám xét người các đối tượng này, công an thu giữ một khẩu súng tự chế, một dao bấm.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, tối 28/8, sau khi uống bia xong, anh Phan Thành Đạt (SN 1986, phường Trường Thi, TP.Vinh, Nghệ An) cùng nhóm bạn rủ nhau đến quán karaoke Family trên đường Trần Phú. TP Vinh. Tại đây, nhóm Đạt đã mâu thuẫn, xô xát với một nhóm khác. Trong lúc ẩu đả, anh Đạt bị một đối tượng (chưa rõ danh tính) trong nhóm đối tượng bị bắt trên dùng dao đâm trọng thương. Anh Đạt được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong tại bệnh viện vào ngày 29/8.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đ.Ngọc (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN