Bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông nằm trong bụi cỏ ven đê

Thứ Ba, ngày 21/05/2019 14:10 PM (GMT+7)

Một số người dân khi đi qua khu vực đê ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc, truy theo nơi phát ra mùi lạ này, mọi người bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy.

Bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông nằm trong bụi cỏ ven đê - 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Ngày 21/5, trao đổi với PV, ông Trần Quang Vinh, Chủ tịch UBND xã Chân Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam cho biết trên địa bàn vừa phát hiện thi thể người đàn ông đang có dấu hiệu phân hủy.

Cụ thể, khoảng 10h sáng cùng ngày, một số người dân khi đi qua khu vực đê thuộc xã Chân Lý đã ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc, truy theo nơi phát ra mùi lạ này, mọi người bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy nằm trong bụi cỏ ven đê nên đã báo tin đến chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, Công an xã Chân Lý đã có mặt phong tỏa hiện trường đồng thời báo tin đến Công an huyện Lý Nhân phối hợp điều tra vụ việc.

“Nạn nhân không phải người sinh sống tại địa bàn xã Chân Lý. Người đàn ông này khoảng trên 30 tuổi, thi thể đã bốc mùi, có dấu hiệu phân hủy, có lộ nửa phần thân người cùng cánh tay ra ngoài. Nguyên nhân tử vong chưa được xác định vì lực lượng pháp y vẫn đang khám nghiệm tử thi”, ông Vinh thông tin.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được Công an huyện Lý Nhân và các đơn vị nghiệp vụ tỉnh Hà Nam điều tra, làm rõ.

Phát hiện thi thể bốc mùi dưới hầm thang máy bệnh viện

Do thi thể của anh Hiệp nằm dưới tầng hầm của thang máy nên chỉ đến khi bốc mùi hôi thối thì người dân mới phát hiện...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng