Phát hiện thi thể bốc mùi dưới hầm thang máy bệnh viện

Thứ Ba, ngày 30/04/2019 14:34 PM (GMT+7)

Do thi thể của anh Hiệp nằm dưới tầng hầm của thang máy nên chỉ đến khi bốc mùi hôi thối thì người dân mới phát hiện và trình báo với lãnh đạo bệnh viện.

Ngày 30-4, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, vừa bàn giao thi thể anh Trần Minh Hiệp (SN 1983; ngụ ấp Gò Đất, xã Bình An, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang) cho gia đình đem về quê lo an táng.

Phát hiện thi thể bốc mùi dưới hầm thang máy bệnh viện - 1

Thi thể của anh Hiệp đã được Cơ quan CSĐT bàn giao cho gia đình đem về quê an táng

Theo đó, vào chiều 29-4, người dân phát hiện khu vực thang máy dành riêng cho bệnh nhân phát mùi hôi thối nồng nặc nên trình báo với lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang để kiểm tra xử lý. Khi đó, mọi người đều tá hỏa khi phát hiện thi thể anh Hiệp nằm dưới tầng hầm của thang máy trong tình trạng bị phân hủy nặng nên đề nghị Cơ quan CSĐT làm rõ vụ việc.

Kết quả khám nghiệm hiện trường cho thấy không có dấu hiệu tội phạm. Trước đây, anh Hiệp có tham gia nghĩa vụ trong ngành công an và đã xuất ngũ vào năm 2004. Gần đây, anh Hiệp có biểu hiện tâm lý bất thường nên có nhiều khả năng anh này tự leo lên nóc thang máy nghịch phá rồi rớt xuống dưới theo khe hở thang máy và nằm chết tầng hầm nhiều ngày.

Thấy người đàn ông nằm ngửa ở bến xe buýt, lại gần phát hiện điều kinh hoàng

Trong lúc đi tập thể dục, nhiều người dân đã tá hỏa khi thấy một người đàn ông tử vong bất thường ngay tại khu vực...

Theo T.Nốt (Người lao động)

sự kiện Tin nóng