Anh dùng dao đe dọa, cưỡng hiếp em gái lĩnh án

Thấy mẹ không có nhà, sau khi uống rượu xong, Sỹ dùng dao đe dọa em gái để thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 17/2, TAND tỉnh Đồng Nai đã mở phiên xét xử sơ phẩm và tuyên phạt bị cáo Trần Văn Sỹ (15 tuổi, quê Tiền Giang) mức án 7 năm tù về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, Sỹ và bé Trần Thị Mỹ (14 tuổi) là anh em ruột, con của chị Lê Thị H. (tạm trú huyện Xuân Lộc, Đồng Nai).

Tối 12/5/2013, chị H. đi chơi với bạn, chỉ còn 2 anh em ở nhà. Lúc này Sỹ lấy rượu ra uống một mình. Thấy anh uống nhiều rượu, Mỹ ngăn cản nhưng không được nên ngồi uống cùng. Sau khi hết rượu, Mỹ lên giường ngủ còn Sỹ ra ngoài phòng khác nằm.

Thấy em nằm ngủ, trong người lại có men rượu nên Sỹ đã nảy sinh ý định quan hệ tình dục. Thanh niên này đến chỗ em gái giở trò thì bé Mỹ tỉnh dậy và phản kháng, đẩy ra. Lập tức Sỹ lấy con dao dí vào bụng Mỹ đe dọa sẽ giết nếu không cho quan hệ. Hoảng loạn bé gái phải nằm im để anh trai làm chuyện đồi bại.

Anh dùng dao đe dọa, cưỡng hiếp em gái lĩnh án - 1

Sỹ bị áp giải về trại giam sau phiên tòa.

Trong lúc đang thực hiện hành vi, Sỹ nghe tiếng gọi của mẹ nên nói Mỹ mặc quần áo rồi ra mở cửa. Khi vào đến nhà, chị H. thấy con trai say, sợ gây lộn với em gái nên đưa Mỹ sang hàng xóm gửi.

Một lúc sau chị H. tiếp tục đi chơi thì Sỹ qua nhà hàng xóm đưa em gái về nhà rồi tiếp tục khống chế để quan hệ. Đến đêm, khi mẹ về, Mỹ kể lại toàn bộ sự việc. Chị H. làm đơn tố cáo con trai lên cơ quan công an.

*Tên nạn nhân được thay đổi.

Chia sẻ
Theo H. Thu (Zing.vn)
Báo lỗi nội dung