Án mạng kinh hoàng tại một ngôi chùa ở Bình Thuận: Cục Cảnh sát Hình sự vào cuộc

Thứ Ba, ngày 24/03/2020 17:29 PM (GMT+7)

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ án mạng xảy ra tại chùa Quảng Ân, tỉnh Bình Thuận, trong ngày hôm nay (24-3), Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an đã vào cuộc, phối hợp với Công an tỉnh Bình Thuận khám nghiệm hiện trường, điều tra.

Sự kiện: Tin pháp luật

Đến chiều 24-3, lực lượng chức năng vẫn đang phong toả ngôi chùa Quảng Ân (khu phố 5, thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận) để khám nghiệm. Tại hiện trường, nhiều vết máu trong căn phòng nhỏ văng khắp nền nhà. Tuy nhiên, đồ đạc trong phòng không bị xáo trộn nhiều. Một số tài sản cá nhân của các nạn nhân vẫn còn.

Án mạng kinh hoàng tại một ngôi chùa ở Bình Thuận: Cục Cảnh sát Hình sự vào cuộc - 1

Căn phòng nơi xảy ra án mạng

Theo tìm hiểu của phóng viên, ngoài Thượng toạ Thích Nguyên Lộc (57 tuổi, trụ trì chùa Quảng Ân, nạn nhân đã bị sát hại), tại đây còn có một sư thầy khác đang tu. Ngoài ra, ngôi chùa còn có vài phật tử ra vào hằng ngày để giúp các thầy làm công quả.

Trước đó, như đã thông tin, chiều tối 23-3, người dân phát hiện Thượng toạ Thích Nguyên Lộc và một phật tử làm công quả tại chùa là Nguyễn Thị Bảo Yến (19 tuổi) tử vong với nhiều vết máu trên người. Tại hiện trường, một người đang trong tình trạng nguy kịch với nhiều với thương là bà Nguyễn Thị Phượng (43 tuổi, mẹ của Yến), làm phụ bếp trong chùa.

Án mạng kinh hoàng tại một ngôi chùa ở Bình Thuận: Cục Cảnh sát Hình sự vào cuộc - 2

Ngôi chùa xảy ra án mạng kinh hoàng

Chiều 24-3, đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận cho hay, bà Nguyễn Thị Phượng vẫn đang được điều trị tích cực tại Khoa Cấp cứu, chứ không phải đã tử vong như một số tin tức lan truyền trên mạng.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ án mạng xảy ra tại chùa Quảng Ân, trong ngày hôm nay (24-3), Cục Cảnh sát Hình sự - Bộ Công an đã vào cuộc, phối hợp với Công an tỉnh Bình Thuận khám nghiệm hiện trường để điều tra.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/an-mang-kinh-hoang-o-binh-thuan-cuc-canh-sat-hinh-su-vao-cuoc-20200...

Án mạng kinh hoàng ở Bình Thuận, sư thầy và 1 phật tử đều tử nạn

Đến 21h tối 23-3, Công an tỉnh Bình Thuận vẫn đang tổ chức khoanh vùng, khám nghiệm hiện trường tại một ngôi chùa nhỏ...

Theo Hợp Phố (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật