Án chung thân cho kẻ giết người tình ở Trà Vinh rồi chở thi thể lên TP HCM

Sự kiện: Tin ngắn

Sau khi giết người tình, Lộc dự định phân xác nạn nhân nhưng thấy nhiều máu nên mua túi xách bỏ thi thể vào rồi chở lên TP HCM.

Ngày 27-9, TAND tỉnh Trà Vinh mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Đỗ Tấn Lộc (33 tuổi; ngụ phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP HCM) tù chung thân về tội "Giết người", 1 năm tù về tội "Hủy hoại tài sản" - tổng hợp hình phạt là tù chung thân.

Án chung thân cho kẻ giết người tình ở Trà Vinh rồi chở thi thể lên TP HCM - 1

Bị cáo Đỗ Tấn Lộc tại tòa

Theo cáo trạng, mặc dù đã có gia đình nhưng Lộc vẫn quan hệ tình cảm với bà T.T.Q (31 tuổi; ngụ Trà Vinh). Ngày 18-9-2022, Lộc điều khiển ôtô chở bà Q. từ huyện Trà Cú đi TP Trà Vinh chơi.

Khi đến Quốc Lộ 54 (đoạn thuộc thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh), bà Q. biết chuyện Lộc chưa ly dị vợ nên 2 người xảy ra cự cãi và xô xát.

Khi thấy con dao trong túi xách của Lộc văng ra, bà Q. liền lấy đâm người tình. Lộc nhanh tay giật lấy dao rồi đâm liên tiếp nhiều nhát làm bà Q. chết tại chỗ.

Sau khi gây án, định phân xác người tình nhưng thấy nhiều máu nên Lộc mua túi xách, bọc nilon bỏ thi thể vào rồi chở lên TP HCM. Trên đường đi, Lộc lấy 2 điện thoại của nạn nhân ném xuống sông để che giấu hành vi phạm tội.

Hôm sau, được người thân vận động, Lộc đã đến Công an phường Tân Thuận Tây đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

HĐXX nhận định hành vi phạm tội của bị cáo Lộc mang tính chất đặc biệt nghiêm trọng, nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm tính mạng, tài sản của bị hại, gây bức xúc trong nhân dân nên cần phải xử lý nghiêm khắc.

Nguồn: [Link nguồn]

Khởi tố người chồng chở thi thể vợ về quê nói dối là ”bị tai nạn”

Sau khi đánh vợ dẫn đến vợ tử vong, Sơn đưa thi thể từ Quảng Trị về quê Hà Tĩnh nói dối là bị tai nạn và hối thúc người nhà tổ chức lễ tang.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồ Giang-Ca Linh ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN