9X lừa bạn học hơn 1 tỷ đồng để lấy tiền… chơi game

Tự tung ra tin đồn để dụ bạn học vào “tròng”, Nguyên đã chiếm đoạt số tiền hơn 1 tỷ đồng chỉ để… chơi game.

9X lừa bạn học hơn 1 tỷ đồng để lấy tiền… chơi game - 1

Ngô Văn Nguyên tại trụ sở công an

Ngày 16/5, Công an tỉnh Hải Dương cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hải Dương đã ra Quyết định Khởi tố vụ án, Khởi tố bị can và thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Ngô Văn Nguyên (SN 1992, trú tại thôn Qúy Vinh, xã Hà Vinh, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo Công an tỉnh Hải Dương, khoảng cuối tháng 8/2021, Nguyên đã đưa ra thông tin về việc xe máy nhãn hiệu Honda Vision đang giảm giá rất rẻ, chỉ khoảng 32 triệu đồng/xe. Sang đầu tháng 9 giá xe sẽ tăng, dao động ở mức 34 đến 35 triệu đồng/xe. 

Sau đó, đối tượng rủ anh T.V.T. (SN 1992, trú tại xã Đồng Cẩm, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương) - là bạn cùng trường đại học với Nguyên góp tiền nhập xe máy nhãn hiệu Vision với mục đích sẽ bán lại để kiếm tiền chênh lệch. 

Tin lời bạn học, anh T. đã chuyển cho Nguyên tổng số tiền 1,4 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền sau đó đã bị Nguyên chiếm đoạt, dùng để nạp tiền chơi game và tiêu xài cá nhân.

Nguồn: [Link nguồn]

300 game thủ sập bẫy lừa đảo, bị chiếm đoạt gần 1 tỷ đồng

Nhóm đối tượng đã sao chép hình ảnh các tài khoản game “Đột kích” của người khác rồi rao bán trên facebook. Khi có người mua và chuyển tiền thành công, các đối tượng liền...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Hằng ([Tên nguồn])
Những chiêu trò lừa đảo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN