6 tháng điều tra đường dây gái gọi cao cấp của tú bà 18 tuổi

Thứ Bảy, ngày 10/08/2019 10:00 AM (GMT+7)

Mới 18 tuổi đã cầm đầu đường dây gái gọi cao cấp, hot girl Hồ Thị Thúy Hằng tỏ ra khá già dặn, dùng mọi thủ đoạn nhằm che dấu, qua mắt các lực lượng chức năng.

Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Nghệ An, đơn vị này vừa triệt phá đường dây gái gọi cao cấp tại địa bàn. Điều khiến nhiều người bất ngờ là “tú bà” Hồ Thị Thúy Hằng mới 18 tuổi là người đứng ra điều hành đường dây gái gọi này. 

Để triệt xóa đường dây gái gọi này, các trinh sát Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh đã dày công theo dõi trong 6 tháng. "Tất cả những giao dịch giữa Hằng với khách hàng cũng như các đối tượng trong đường dây đều thực hiện qua mạng xã hội Zalo. Hơn nữa, các khách sạn, nhà nghỉ không cố định, thường xuyên thay đổi khiến lực lượng chức năng rất vất vả trong việc theo dõi...", một điều tra viên cho biết.

Khi bị bắt, không ai có thể tin được cô gái mới 18 tuổi, với vẻ mặt ngây thơ, hiền lành lại là "tú bà" cầm đầu đường dây gái gọi cao cấp ở TP.Vinh suốt một thời gian dài.

6 tháng điều tra đường dây gái gọi cao cấp của tú bà 18 tuổi - 1

"Má mì" Hồ Thị Thúy Hằng 

Hằng khai, bản thân học đến lớp 12 thì nghỉ giữa chừng. Do cuộc sống gia đình không êm ấm, thiếu thốn sự quan tâm của bố mẹ nên Hằng bắt đầu làm quen và tham gia vào những cuộc ăn chơi với đám bạn bè xấu.

Sau những cuộc ăn chơi, Hằng quen biết nhiều đối tượng, nhiều thành phần. Từ đây, "tú bà" này nhận thấy nhiều người có nhu cầu mua bán dâm và bắt đầu tuyển mộ các cô gái xinh đẹp ở TP.Vinh để phục vụ khách làng chơi.

Thông qua mạng xã hội ZaLo, Hằng bắt đầu kết bạn và làm quen với những cô gái tuổi từ 18 đến 25 có ngoại hình khá, thích ăn chơi, đua đòi. Sau đó, thời gian làm quen, đối tượng rủ rê, lôi kéo những cô gái này vào đường dây bán dâm chuyên phục vụ nhu cầu cho những “đại gia”.

Để lấy lòng khách, Hằng cùng các cô gái làng chơi trang điểm, ăn mặc gợi cảm rồi chụp ảnh, đưa lên mạng xã hội để “câu” khách. Khi khách hàng gọi điện đến, "má mì" Hằng cho khách tự chọn “hàng” qua ảnh, sau đó thỏa thuận giá cả và “điều đào” đến phục vụ. 

Một điều tra viên cho biết, chi phí cho mỗi lần đi khách thấp nhất là 2 triệu đồng, đối với những cô gái nhan sắc nổi bật thì giá từ 4 triệu đồng/lần. “Đây là tiền khách trả cho các cô gái bán dâm, còn đối với Hằng khách phải trả từ 500.000 -1.000.000 đồng/lần, chưa kể tiền phòng”, điều tra viên này nói.

Dịch vụ mà tú bà này cung cấp cho khách hàng rất phong phú, ngoài việc môi giới bán dâm, Hằng còn cung cấp "đào" cho những khách có nhu cầu hát karaoke, các buổi tiệc thác loạn, thậm chí là các cuộc “bay, lắc” có sử dụng các loại ma túy. Với những dịch vụ này, tùy từng đối tượng, giá cả từ 4 - 10 triệu đồng cho mỗi cuộc chơi.

Qua nhiều tháng điều tra, các trinh sát phát hiện Hằng còn điều các cô gái tham gia các “sex tour” theo yêu cầu của khách. Tùy thuộc vào chuyến đi dài hay ngắn ngày, địa điểm xa hay gần mà giá dịch vụ cũng khác nhau, thấp nhất là 10 triệu đồng/chuyến.

6 tháng điều tra đường dây gái gọi cao cấp của tú bà 18 tuổi - 2

Hồ Thị Thúy Hằng tại cơ quan điều tra.

Trước câu hỏi, số tiền kiếm được dùng để làm gì, Hằng hồn nhiên trả lời rằng để ăn chơi, mua sắm.

Trước đó, chiều 30/7, các trinh sát thuộc Phòng Cảnh sát hình sự Công an Nghệ An phối hợp với Cục CSHS Bộ Công an phát hiện các cô gái mà Hằng quản lý đang ở tại một khách sạn ở TX. Cửa Lò. Khoảng 13h30, Ban chuyên án bất ngờ ập vào 2 phòng nghỉ và bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận thực hiện hành vi mua bán dâm dưới sự sắp xếp của Hồ Thị Thúy Hằng. Trong lần “đi khách” này, mỗi cô gái được trả 4 triệu đồng. Tổng số tiền mà khách hàng trả cho Hồ Thị Thúy Hằng là 9 triệu đồng, Hằng lấy 1 triệu, còn 8 triệu chia cho 2 cô gái.

Từ lời khai của các đối tượng, chiều cùng ngày, Ban chuyên án đã bắt khẩn cấp Hồ Thị Thúy Hằng. 

Ngày 8/8, Cơ quan CSĐT Công an Nghệ An đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Hồ Thị Thúy Hằng để điều tra về tội “Môi giới mại dâm”. Tuy nhiên, Hằng được tại ngoại và áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú.

Chiêu “câu khách” của hotgirl 18 tuổi điều hành đường dây gái gọi cao cấp

Hằng chỉ đạo các cô gái này trang điểm, mặc đồ gợi cảm, thường xuyên chụp ảnh đăng lên zalo để “câu khách”.

Theo Cảnh Thắng (Dân Việt)
sự kiện Tệ nạn mại dâm
Báo lỗi nội dung