5 thanh niên đánh chết người sau chầu nhậu

Thứ Tư, ngày 02/12/2020 18:00 PM (GMT+7)

Mâu thuẫn trong lúc nhậu ở nhà trọ, nhóm thanh niên rủ nhau đánh nạn nhân đến tử vong.

5 thanh niên đánh chết người sau chầu nhậu - 1

Các đối tượng Quý, Sơn, Hiếu, An, Dững

Ngày 2/12, Công an thị xã Tân Uyên phối hợp Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã tạm giữ 5 đối tượng để điều tra hành vi giết người vào đêm 1/12, tại địa bàn phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên (Bình Dương).

Các đối tượng gồm: Châu Phú Quý (18 tuổi); Kiều Trần Trung Hiếu (18 tuổi, cùng quê ở tỉnh Kiên Giang); Nguyễn Quốc An (15 tuổi, quê ở tỉnh Trà Vinh); Nguyễn Khánh Sơn (16 tuổi, trú tại phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên) và Mai Chí Dững (17 tuổi, quê ở tỉnh An Giang).

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 22h, ngày 1/12, trong lúc ăn nhậu, nhóm của Quý xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Lê Chí Ngoản (16 tuổi). Sau khi được mọi người can ngăn ra về, Quý cùng các đối tượng chạy về phòng trọ chuẩn bị hung khí tìm đánh nhóm của Ngoản. 

Khi đi đến đoạn đường gần cây xăng Nam Tân Uyên, thuộc phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, nhóm của Quý gặp Ngoản chở một người khác nên sử dụng vỏ chai bia, mũ bảo hiểm xông vào đánh anh Ngoản dẫn đến tử vong.

Sau khi nhận được tin báo, Công an thị xã Tân Uyên đã phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh truy xét, bắt giữ các đối tượng. 

Nguồn: http://danviet.vn/5-thanh-nien-danh-chet-nguoi-sau-chau-nhau-50202021217583921.htm

Cho rằng bị ”nhìn đểu”, nhóm ”trẻ trâu” cầm dao truy sát như giang hồ

Vừa tới quán, nhóm thanh niên ở Tam Kỳ - Quảng Nam cho rằng một người đang nhậu bên trong "nhìn đểu" mình nên quay...

Theo Bảo Bình  (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật